Nhân viên đi bán bảo hiểm x.ọa.c chủ nhà nằm lăn quay chết ngay tại chỗ

Đời sống : Đi bán bảo hiểm được chủ nhà gạ xoạc nhau,ai ngờ chủ nhà lăn quay cu đơ còn chị bảo hiểm vướng vào vòng lao lý 

Tin tức được nhiều độc giả quan tâm

Bệnh ho, ho khan, ho kéo dài và cách chữa trị bệnh ho

Bệnh cảm cúm, cách chữa cảm cúm hiệu quả, bị cảm cúm nên ăn gì?

Ngay sau bức ảnh được một tài khoản cá nhân đăng tải lên trang xã hội, bức ảnh đã thu hút nhiều lượt like, share và bình luận của cộng đồng mạng

Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã thu hút rất nhiều cộng đồng mạng
Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã thu hút rất nhiều cộng đồng mạng

Trước sự việc trên, Đại tá Tống Ngọc Long (Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra cái chết của một người đàn ông sinh năm 1958 ở đường 19/5, khu 3 thị trấn Thắng, Hiệp Hòa sau khi quan hệ với một người phụ nữ bán bảo hiểm tại nhà riêng của người đàn ông này.

Loading...

Khoảng 14h chiều qua (23/8), đơn vị nhận được trình báo của người thân nạn nhân và xuống trực tiếp hiện trường áp giải người phụ nữ trên về trụ sở. Nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm có quen biết từ trước cách đây 1 tháng.

Theo đại tá Long, ngày 23/8, người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của người đàn ông để ký hợp đồng. Sau đó 2 người có quan hệ dẫn đến người đàn ông này tử vong. Thời điểm xảy ra chuyện, vợ người đàn ông này không có nhà.

Đươc biết, người phụ nữ trên cũng sinh sống trên địa bản huyện Hiệp Hòa. Sau khi xảy ra sự việc người nhà nạn nhân rất bức xúc và yêu cầu công an làm rõ nguyên nhân.

Loading...