Cái chết tức tưởi của bà mẹ sau khi đi chỉnh sửa nhan sắc

Đời sống : Bất chấp mọi đau đớn hay những biến chứng để lại nhiều người mẹ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và nhận nhiều cái kết đắng 

Tin tức được nhiều độc giả quan tâm

Bệnh ho, ho khan, ho kéo dài và cách chữa trị bệnh ho

Bệnh cảm cúm, cách chữa cảm cúm hiệu quả, bị cảm cúm nên ăn gì?

Đi “tu sửa” bà mẹ 3 con tử vong trên bàn phẫu thuật

Theo thông tin từ Shanghai List, Ting Ting, làm người mẫu thời trang, mặc dù đã có 3 con nhưng cô vẫn quyết định tới một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Thâm Quyến, Trung Quốc để xử lý các vấn đề của mình là “ngực lép” và “mắt một mí“.

Sau khi được tư vấn, người mẫu thời trang và bà mẹ ba con đã quyết định chỉnh sửa mí mắt và nâng ngực.

Ngay sau đó, Ting Ting được gây mê cục bộ hai lần để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, sự cố xảy ra trong quá trình nâng ngực, huyết áp và nhịp tim của cô có dấu hiệu bất thường, dẫn tới tử vong.

Ting Ting đã tử vong trong khi phẫu thuật
Ting Ting đã tử vong trong khi phẫu thuật

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cho hay, họ nhận toàn bộ trách nhiệm về vụ việc và bước đầu đã có thỏa thuận hòa giải với gia đình nạn nhân.

Mẹ của nạn nhân nói rằng, bạn bè đã giới thiệu con gái bà tới trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trên. Trước đó, cô từng chỉnh sửa ở đây một lần vì vẫn không cảm thấy tự tin với ngoại hình của mình.

Phẫu thuật lần này không thuộc dạng phức tạp, nhưng bà không ngờ lại xảy ra sự việc trên.

Ham của rẻ … nhận cái kết đắng 

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ được giảm giá , một phụ nữ người Mỹ 28 tuổi đã tử vong tại Cộng hòa Dominica

Beverly Brignoni đã tìm mọi cách giảm bớt chi phí cho công cuộc “đại tu nhan sắc”. Và như lựa chọn của rất nhiều phụ nữ ngày nay, cô quyết định đi ra nước ngoài làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, Brignoni đã thực sự rất hào hứng
Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, Brignoni đã thực sự rất hào hứng

Và đó chính là một sai lầm khủng khiếp. Cô đã tử vong sau ca phẫu thuật, bỏ lại chồng và cô con gái mới 4 tuổi.

Nguyên nhân dẫ đến tử vong của cô là do bị nghẽn mạch phổi trong khi hút mỡ và căng da bụng tại một phòng mạch ở Santo Domingo, thủ đô của Dominica theo giới thiệu của bạn bè.

Loading...

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật, Brignoni đã thực sự rất hào hứng. Bức ảnh cuối cùng được cô đăng tải lên Facebook cá nhân là hình ảnh cô cần hộ chiếu và vé máy bay sẵn sàng cho chuyến bay từ New York đến Santo Domingo.

 

Loading...