Gã đàn ông lạm dụng dụng tình dục 12 bé gái suốt 25 năm mà bố mẹ không hay biết

Đời sống : Dưới hình thức làm nghề trông trẻ , gã đàn ông 64 tuổi đã lạm dụng tình dục 12 bé gái trong suốt thời gian dài mà không ai hay biết 

Loading...

Tin tức được nhiều độc giả quan tâm

Bệnh ho, ho khan, ho kéo dài và cách chữa trị bệnh ho

Bệnh cảm cúm, cách chữa cảm cúm hiệu quả, bị cảm cúm nên ăn gì?

Theo thông tin cho biết gã “ác quỷ” đó là Andrew Fraser, 64 tuổi, làm nghề trông trẻ, đến từ Scotland, được coi là một trong những tên ấu dâm nguy hiểm nhất. Lợi dụng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, hắn đã ra tay lạm dụng tình dục 12 bé gái trong suốt 25 năm từ năm 1991 đến năm 2015.

Theo cáo trạng, Fraser được các bậc phụ huynh tin tưởng và để hắn tiếp cận, chăm sóc con cái của họ mà không nhận ra đó là “ác quỷ” đội lốt người.

Chỉ khi bị phát Fraser có bộ sưu tập những bức ảnh nhạy cảm của trẻ em, tội ác của Fraser mới được đưa ra ánh sáng Fraser, hiện đang bị tạm giam đã tấn công tình dục một bé gái trong khi nạn nhân đang ngủ và ép một bé gái khác, dưới 10 tuổi sử dụng đồ chơi tình dục.

Chân dung tên yêu râu xanh
Chân dung tên yêu râu xanh

Các nạn nhân của hắn chỉ  mới 6 hoặc 7 tuổi khi Fraser lạm dụng cô bé ngay tại nhà. Một người khác, 13 tuổi, nói với cảnh sát rằng cô bé đã không nhớ về việc bị Fraser lạm dụng đến khi cô bé nhìn thấy những bức ảnh.

Các thám tử đã tịch thu một máy tính, ổ đĩa cứng và một lượng đĩa CD của Fraser. Được biết, trước khi bị bắt, hắn đang thất nghiệp và sống nhờ trợ cấp xã hội. Tên này từng bị kết án trước đó về hành vi trộm cắp và vi phạm nghiêm trọng an ninh trật tự.

Thám tử Robin Ferguson của đơn vị bảo vệ công cộng cho biết: “Cuộc điều tra xác nhận Fraser đã lạm dụng nhiều bé gái trong hàng thập kỷ. Đáng tiếc là tội ác của hắn không được phát hiện sớm do vỏ bọc của hắn.

Hắn đã tạo dựng các mối quan hệ rất tốt với cộng đồng, các bậc phụ huynh và người thân của các bé gái để được công nhận là người đáng tin cậy trước khi lạm dụng các nạn nhân“.

Hắn là kẻ lạm dụng tình dục trẻ em nguy hiểm và những tổn thất hắn gây ra cho các nạn nhân là không thể đo đếm được“, thám tử này nhấn mạnh.

Fraser sẽ phải đối mặt với một án tù dài hạn khi bản án dành cho kẻ yêu râu xanh này sẽ được quyết định vào tháng tới.

Loading...