Kinh hoàng vụ nam sinh tự chặt ngón tay, tự tử vì bạn gái đòi chia tay sau 2 năm “cung phụng”

Văn hóa : Sau 2 năm chiều chuộng nuôi bạn gái ăn học, rồi bạn gái đòi chia tay không một lý do, chàng trai đã tự tử nhưng không thành rồi chặt đứt ngón tay để níu kéo

Hôm qua (14/8), trên một diễn đàn mạng vừa đăng tải bài viết nói về sự việc một chàng trai thất tình, uống thuốc sâu, chặt ngón tay để níu kéo người yêu gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khi chia sẻ với admin của trang diễn đàn, nam thanh niên cho biết anh và bạn gái cũ yêu nhau được 2 năm thì cô gái bỏ anh không một lý do. Trong suốt 2 năm yêu nhau, anh luôn dành cho bạn gái tất cả những gì tốt đẹp nhất, lúc nào cũng chiều chuộng, cung phụng người yêu hết lòng tới mức lo cho cô gái ăn học trong suốt 2 năm.

Chàng trai đã chặt đứt ngón tay của mình để níu kéo người yêu
Chàng trai đã chặt đứt ngón tay của mình để níu kéo người yêu

Khi cô gái đòi chia tay anh cũng hết sức kiên nhẫn khóc lóc, quỳ xuống van xin, thậm chí còn chặt cả 1 ngón tay út để níu kéo nhưng bạn gái cũ vẫn không đồng ý quay lại và còn chặn cả số điện thoại của anh. Điều ấy khiến nam chính buồn khổ, uống thuốc sâu tự tử nhưng may mắn là đã có người phát hiện, can ngăn kịp thời nên không để lại hậu quả đáng tiếc.

Mọi thứ đã kết thúc nhưng chàng trai vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái cũ của mình và chỉ mong khi cô gái đọc được những lời tâm sự này sẽ quay lại với anh, kể cả cô gái có đi bao lâu chăng nữa thì nam chính vẫn luôn chờ đợi.

Loading...
Khi bên nhau chàng trai hết mực chiều chuộng và yêu thương người yêu
Khi bên nhau chàng trai hết mực chiều chuộng và yêu thương người yêu

Ngay sau khi vừa đăng tải đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra cảm thương trước tình cảnh thất tình của chàng trai, sự việc lần này chủ yếu nhận được những ý kiến phẫn nộ từ cư dân mạng.

Mọi người cho rằng đây là hành động thiếu suy nghĩ và hèn nhát không đáng mặt đàn ông

 

Loading...