Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh, cảm giác cầm thoải mái hơn

Lúc mới có thông tin Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy S8/S8+, tôi thấy cũng đẹp, nhưng chưa thực sự ấn tượng, có lẽ vì tôi quá khó tính chăng? Thế nhưng, khi tận tay trải nghiệm, tôi mới thấy choáng váng với siêu phẩm công nghệ này :

Và tôi đã nhầm, sau khi được trên tay chiếc Galaxy S8+

Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 1.

Thực sự nó đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ về các dòng smartphone của Samsung ngay lập tức. Nếu cho tôi hai từ để tả về dòng Samsung Galaxy S8/S8+ mới, tôi sẽ chọn 2 từ là đẹp và cực đẹp. Xin thứ lỗi, tôi muốn nhấn mạnh là nó rất đẹp.

Bạn đã bao giờ xem phim nói về thời tương lai 50 năm sau chưa? Người ta hay sử dụng những chiếc điện thoại nhìn trong suốt, như thể không cầm gì trên tay vậy, cực kỳ ấn tượng và kỳ diệu. Thú vị thay, chiếc Galaxy S8+ này tái hiện trung thực chính những gì tưởng chừng chỉ có trên phim như thế.

Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 2.

Cầm trên tay, tôi không thể nào tưởng tượng được một thiết bị có màn hình rộng đến 6,2 inch này lại nhỏ gọn và nhẹ nhàng đến vậy. Các góc ở màn hình đã được Samsung bo tròn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Đồng thời, màn hình được làm cong nhẹ ở hai bên viền trái phải cho nên cảm giác cầm rất thích, không bị cấn cộm mà cảm giác như Galaxy S8+ là một khối liền mạch vậy.

Từng chi tiết được Samsung chăm chút, đúc kết tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm ấn tượng. Thậm chí nút Volume, nút nguồn, nút Bixby đều cho cảm giác ấn cực “đã”. Chắc chắn các nhà thiết kế phát triển của Samsung đã phải dành rất nhiều thời gian trải nghiệm điều này.

Loading...
Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 3.

Nhìn thật kỹ, tôi nghĩ màn hình vô cực trên chiếc Galaxy S8+ là thứ đáng giá nhất vì thực sự tôi chưa từng thấy nó trên bất kỳ dòng điện thoại nào. Nó có tỉ lệ màn hình là 18.5:9, khá kỳ lạ nhưng cực kỳ hữu ích.

Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 4.

Cực kỳ vừa vặn trong lòng bàn tay

Trải nghiệm các ứng dụng toàn màn hình trên Galaxy S8+ là một điều rất tuyệt vời. Không gian làm việc trên chiếc điện thoại này thoạt tiên, nhìn có vẻ không được bao nhiêu, nhưng thực tế lúc sử dụng tôi có thể làm hai việc cùng một lúc trên màn hình dễ dàng hơn cả trên các phablet kích thước lớn hơn thế, cụ thể là vừa lướt Facebook vừa xem video Youtube hay vừa tab khỏi game vừa đọc báo. Tôi phải nhấn mạnh là diện tích sử dụng trên màn hình sẽ đủ để thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất của Samsung.

Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 5.

Nói về độ đẹp của máy thì chúng ta có thể nói thêm nữa về độ đẹp của màn hình. Chất lượng hiện thị trên chiếc Galaxy S8+ rất đậm chất “Samsung”, tươi sáng và rực rỡ, với độ bão hòa màu cao. Bạn cũng không thể tìm thấy hiện tượng rỗ điểm ảnh trên chiếc màn hình có độ phân giải 2960 x 1440 pixel này. Độ tươi màu, thể hiện trung thực màu sắc đều cực kỳ ấn tượng, cảm giác như bạn đang xem TV HDR vậy, chứ không còn là một chiếc smartphone nữa.

Các biểu tượng cũng như chữ viết trên màn hình được Samsung chăm chút rất kĩ để tăng trải nghiệm sử dụng máy của người dùng.

Galaxy S8+ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần, cảm giác cầm thoải mái - Ảnh 6.

Thực sự những câu chữ mà tôi dùng để miêu tả chiếc Galaxy S8+ sẽ không bao giờ để miêu tả hết vẻ đẹp của nó. Có lẽ đây là chiếc smartphone đầu tiên tôi cầm trên tay mà đã khiến tôi có nhiều cảm xúc như thế này.

Vào ngày lên kệ chính thức tại Việt Nam sắp tới (5/5), các bạn hãy tự tay trải nghiệm sản phẩm để xem những lời nói ở trên của tôi có chính xác không nhé.

Loading...