Công Phượng nói gì khi chính thức gia nhập Incheon United?

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức ra mắt CLB Incheon United với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL với bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm.

Loading...

Phát biểu tại buổi họp báo với bongdaso, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui khi được gia nhập Incheon United, một đội bóng rất mạnh. Tôi cảm thấy mình đã tiến bộ nhiều, sau một năm nỗ lực không ngừng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân và giới thiệu bóng đá Việt Nam ra thế giới. Tôi đã được nghe người bạn thân Lương Xuân Trường kể rất nhiều về Incheon United và K.League Classic. Tôi vui và tự hào khi bước vào thử thách này. Hàn Quốc có một nền bóng đá phát triển, và tôi may mắn khi được tiếp cận thông qua HLV Park Hang Seo cũng như đồng đội Xuân Trường. K-League là một giải đấu đòi hỏi rất cao, và tôi sẽ làm tất cả để trở thành một phần của CLB”.

Công Phượng nói gì khi chính thức gia nhập Incheon United?

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là đóng góp vào chiến thắng của đội hơn là đặt mục tiêu ghi bàn cho bản thân. K-League là một giải đấu khắc nghiệt nhưng tôi sẽ không ngại đối đầu với đối thủ. Nếu tôi di chuyển nhiều hơn và tìm thấy được khoảng trống, tôi nghĩ mình sẽ có kết quả bóng đá tốt”, Công Phượng nêu cao tinh thần quyết tâm thi đấu ở môi trường mợi.

Bên cạnh đó, CLB Incheon United đã gửi lời chào mừng đến tiền đạo của ĐT Việt Nam trên tin thể thao. Thông cáo báo chí có đoạn:

“Incheon sẽ sử dụng hạn ngạch cầu thủ châu Á để chiêu mộ tiền đạo hàng đầu của ĐTQG Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Công Phượng với bản hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm”.

“Chúng tôi hy vọng sẽ đa dạng hóa chiến thuật tấn công của đội bóng bằng việc sử dụng cầu thủ này”, đại diện CLB Incheon cho biết.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."