Chính thức Thủ thành Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội

Baotintuc247.com– Không lâu sau khi chia tay câu lạc bộ Thanh Hóa, thủ thành Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội FC. Đại diện đội bóng thủ đô cùng thủ thành sinh năm 1997 cũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài 1 năm.

Tại Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chắc chắn sẽ phải cạnh tranh với các đồng nghiệp Văn Công, Minh Long và Minh Hiếu để có xuất ra sân chính thức.

Trong màu áo Hà Nội FC, thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ sát cánh cùng những người đồng đội trong màu áo tuyển quốc gia như Đoàn Văn Hậu, Đức Huy, Quang Hải…

Loading...

Chia sẻ với tin thể thao, Tiến Dũng cho biết CLB Hà Nội là lựa chọn tốt nhất của anh. Ở đây, Tiến Dũng có nhiều đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội

“Hà Nội có môi trường rất tốt để em phát triển sự nghiệp. Đây là một thử thách lớn nhưng cũng là cơ hội với em. Tất nhiên việc chia tay Thanh Hoá là một quyết định rất khó khan”, Tiến Dũng chia sẻ.

Tiến Dũng được đào tạo ở Trung tâm Thường Xuân từ năm 12 tuổi, vốn không thuộc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa. Năm 2013, CLB Thanh Hóa chi tiền mua lại hợp đồng đào tạo trẻ của anh, đưa về tập cùng đội. Năm 2015 Tiến Dũng thể hiện tốt khi bắt cho Thanh Hóa ở giải U19 quốc gia và được đôn lên đội một trước khi tỏa sáng cùng các cầu thủ U19 Việt Nam năm 2016 và các giải sau đó.

Thủ thành này cũng tiết lộ chưa một đồng đội nào biết việc Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội và mục tiêu của cầu thủ này tại đội bóng là cạnh tranh với 3 thủ môn còn lại là Văn Công, Minh Long và Minh Hiếu để có suất đá chính tại CLB Hà Nội mùa sau.

Được biết, giải đấu đầu tiên mà Bùi Tiến Dũng chơi trong màu áo CLB Hà Nội là vòng loại AFC Champions League 2019. Ban huấn luyện đã đăng ký tên anh vào danh sách đội và nếu không có gì thay đổi, Tiến Dũng sẽ bắt chính ở trận Hà Nội gặp Bangkok Uinted vào ngày 12/2 tới đây.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."