Xúc tiến thành lập Học viện Bóng đá AC Milan tại Hà Nội

Baotintuc247.com– Hojitsu Việt Nam – một tập đoàn chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản, hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 đã đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Bóng đá AC Milan (Italia) về việc xúc tiến thành lập Học viện Bóng đá AC Milan tại Hà Nội.

Bóng đá Việt Nam đang ngày càng trở nên hiện đại và phát triển. Để đáp ứng sự phát triển không ngừng đó, các học viện đào tạo bóng đá chuyên nghiệp đã ra đời.

Một số học viện lớn đang được quan tâm hiện nay ở Việt Nam là Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG, Viettel và Juventus. Mới đây công tác đào tạo trẻ của Việt Nam đã tiếp tục có sự phát triển đáng nhớ khi chứng kiến sự ra đời của học viện bóng đá AC Milan tại Việt Nam.

Xúc tiến thành lập Học viện Bóng đá AC Milan tại Hà Nội

Theo tin tức thể thao, ngày 23/1 vừa qua, học viện bóng đá AC Milan chính thức được ra mắt tại Hà Nội. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á được CLB Milan hướng đến.

Học viện bóng đá AC Milan đặt mục tiêu tuyển sinh học viên, tuyển giáo viên kể từ tháng 4/2019 và sẽ chính thức khai giảng trong tháng 9/2019. Song song với đó, hai bên thực hiện hoạt động kêu gọi các nhà tài trợ để cùng đồng hành, từ đó xây dựng được một thế hệ trẻ tài năng trong bóng đá.Tham gia chương trình huấn luyện và đào tạo của Học viện, bản thân các học viên cùng các nhà tài trợ sẽ có cơ hội được kết nối, tham gia các sự kiện do Câu lạc bộ AC Milan tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam) và chương trình giao lưu đặc biệt cùng câu lạc bộ nổi tiếng này tại Italia…

Tại đây, các học viên nhí sẽ được tham gia trong chương trình giảng dạy chuyên biệt, độc đáo của AC Milan với hoạt động đào tạo từ những huấn luyện viên người Italy – những người đã được học tập theo chính phương thức Milan.

Loading...

“Phương thức Milan” có lịch sử lâu đời tới 100 năm, được thu thập và tóm lược từ lịch sử tập luyện, thi đấu của đội bóng. Các tuyển thủ cấp dưới của câu lạc bộ AC Milan, dù sinh sống và làm việc ở đâu trên đất Italy cũng đều đã và đang nhận được sự huấn luyện, chỉ đạo một cách đồng bộ.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."