Tuyển Thái Lan đã chốt HLV trưởng chuẩn bị cho King’s Cup

Trong hoàn cảnh không chiêu mộ được HLV ngoại, LĐBĐ Thái Lan tiếp tục cho HLV Sirisak Yodyardthai làm HLV đội tuyển quốc gia tại King’s Cup 2019.

Theo tin thể thao được biết là HLV Sirisak Yodyardthai chưa sở hữu bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA. Vì thế ông không thể dẫn dắt tuyển Thái Lan ở các giải đấu chính thức của FIFA (giống vòng loại WC 2022). Thời gian qua LĐBĐ Thái Lan vẫn đang tìm HLV mới thay thế.

Loading...

Tuyển Thái Lan đã chốt HLV trưởng chuẩn bị cho King's Cup

Tuy nhiên, dù lùng sục khắp châu Âu nhưng họ vẫn chưa tìm được “thuyền trưởng mới” mới cho đội bóng xứ sở Chùa vàng.

Trong bối cảnh ấy, soi kèo bóng đá cho thấy LĐBĐ Thái Lan buộc phải để HLV Sirisak Yodyardthai tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup. Do đây chỉ là giải đấu giao hữu nên HLV Sirisak Yodyardthai vẫn được cầm quân ở đội tuyển.

HLV Sirisak Yodyardthai bắt đầu đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội tuyển Thái Lan kể từ Asian Cup 2019 (sau khi Thái Lan thua Ấn Độ ở trận mở màn). Ông đã giúp Thái Lan vượt qua vòng bảng và dừng bước ở vòng 1/8 trước Trung Quốc.

Xem livescore cho hay HLV Sirisak Yodyardthai bắt đầu dẫn dắt đội tuyển Thái Lan từ Asian Cup 2019, sau khi Thái Lan thảm bại trước Ấn Độ trong trận đầu tiên. Ông đã trợ giúp Thái Lan qua được vòng bảng và thua Trung Quốc tại vòng 1/8.

Gần đây thì HLV Sirisak Yodyardthai tiếp tục giúp tuyển Thái Lan có thành công trong giải giao hữu China Cup khi đánh bại chủ nhà Trung Quốc 1-0. Sau đó họ để thua Uruguay trong trận đấu chung kết.

Giải King’s Cup diễn ra từ ngày 5 đến 8/6/2019. Bốn đội góp mặt ở giải đấu này là Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao. Trong đó, Thái Lan sẽ chạm trán với Ấn Độ và Việt Nam đụng độ với Curacao ở vòng bán kết. Hai đội thắng sẽ vào chung kết tranh chức vô địch, hai đội thua sẽ tranh hạng ba.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."