Dự đoán Malaga vs Gijon, 3h00 ngày 30/03

Dự đoán bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Malaga vs Gijon, 3h00 ngày 30/03 trong khuôn khổ vòng 32 giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Dự đoán Malaga vs Gijon, 3h00 ngày 30/03

Nhận định trận đấu

Gijon xếp thứ 10 giải hạng nhì bang xep hang bong da tay ban nha, kém đội xếp thứ 6 Mallorca 6 điểm nên cũng đang rất khát thắng. Gijon gây ấn tượng mạnh với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây cả về tỷ số và kèo châu Á. Thế nên, khi Malaga không có được phong độ thật tốt thời gian gần đây, việc cổng game để kèo châu Á mức -1/4 được đánh giá là hợp lý.

Trong khi đó, Malaga đã giành được 54 điểm, xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, khi có đủ lực, Malaga vẫn đang hướng tới một trong hai vị trí dẫn đầu để giành vé thăng hạng trực tiếp. Hiện tại, khoảng cách giữa Malaga và đội xếp thứ hai Granada chỉ là 2 điểm.

Điểm nhấn người hâm mộ cần quan tâm là điểm ăn ở lựa chọn Malaga đã liên tục biến động theo hướng giảm từ chiều 28/3, ngược lại là xu hướng tăng ở lựa chọn Gijon. Những diễn biến đó cho thấy rằng cán cân giao dịch đang nghiêng về phía Malaga. Một thống kê được bóng đá số đưa ra để người hâm mộ yên tâm vào lựa chọn chủ nhà: Malaga toàn thắng cả 4 lần tiếp đón Gijon gần đây trên sân nhà.

Loading...

Lựa chọn tốt nhất: Malaga -1/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0

Tham khảo: Xỉu 2 cả trận

 

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."