Bầu Đức tự tin có thể khiến Công Phượng được đá ở SEA Games nếu cần

Tin thể thao cho biết Ông chủ HAGL tin tưởng rằng có thể đàm phán với Incheon United để đưa Công Phương trở lại nếu được HLV Park Hang-seo gọi tập trung.

“Trong hợp đồng cho mượn Công Phượng với Incheon United không bao gồm điều khoản cậu ấy có thể về thi đấu tại SEA Games 2019. Tuy vậy, nếu Công Phượng được HLV Park triệu tập, tôi sẽ xử lý việc này không khó khăn”, bầu Đức chia sẻ với VnExpress.

“HAGL có mối liên hệ mật thiết với Incheon United. HLV Park Hang-seo cũng được CLB này quý trọng, nên tôi nghĩ mọi chuyện sẽ không khó khăn. Chúng tôi sẽ lấy tình cảm để giải quyết vì được dự SEA Games là vinh dự lớn với bất kỳ cầu thủ nào”.

Được biết là môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra hồi cuối tháng 11/2019. Xem kết quả bóng đá trực tuyến thì được biết đây cũng là lúc K-League đang vào giai đoạn quyết liệt. Incheon đã bắt đầu mùa giải chưa được tốt khi có một thắng một hòa và một thua. Tại hai vòng đấu gần nhất thì Công Phượng đều vào sân ở hiệp hai nhưng không thể hiện được nhiều.

“Ở môi trường mới, các cháu phải từ từ thích nghi. Không ai toả sáng liền khi mới đặt chân đến đội bóng mới”, bầu Đức phân tích. “Trận vừa rồi, tôi có xem Công Phượng thi đấu qua truyền hình, tiếc nhất là đường kiến tạo của Công Phượng không được đồng đội tận dụng. Nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Mới đây ban tổ chức SEA Games có thông bao, mỗi đội bóng nam sẽ được bổ sung hai cầu thủ trên 22 tuổi. Điều này có nghĩa các cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đặng Văn Lâm… có khả năng được HLV Park gọi bổ sung. Theo dự đoán bóng đá thì đối thủ chính của U23 Việt Nam là U23 Indonesia.

Loading...

“Chuyện gọi ai là việc của HLV trưởng, tôi không muốn nói trước ở đây. Điều quan trọng là các cầu thủ quá tuổi phải thể hiện được phong độ tốt từ nay đến cuối năm – khi SEA Games diễn ra ở Philippines”, bầu Đức nói.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."