Giúp Barca hạ đẹp Lyon, Messi thừa nhận bất ngờ về Ronaldo

Giúp Barca hạ đẹp Lyon, Tiền đạo của Barca Leo Messi thừa nhận bất ngờ về Ronaldo.

Bị Lyon cầm hòa 0-0 ở lịch thi đấu trận lượt đi nhưng đêm qua Barca đã không gặp nhiều khó khăn để giành quyền vào tứ kết. Đội chủ sân Nou Camp vùi dập đối thủ 5-1 với cú đúp của Messi và 3 bàn thắng của Coutinho, Dembele cùng Pique.

Loading...

Loạt trận lượt về vòng 1/8 đã khép lại và xác định xong 8 đội vào tứ kết gồm Ajax, Tottenham, Man City, Liverpool, Man Utd, Barca, Juventus, Porto. Messi tỏ ra rất thận trọng trước kết quả bốc thăm vào tới thứ Sáu.

Giúp Barca hạ đẹp Lyon, Messi thừa nhận bất ngờ về Ronaldo

Phát biểu sau khi giúp Barca, đội bóng hàng đầu trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha vào tứ kết Champions League, Messi cho thừa nhận rất bất ngờ với việc Ronaldo và Juventus vượt qua Atletico Madrid bởi anh cho rằng đội bóng của Simeone mạnh hơn.

Trên báo thể thao Movistar, Messi nói: “Cris Ronaldo và Juventus thật tuyệt vời. Đó là một bất ngờ lớn bởi cá nhân tôi nghĩ Atletico Madrid mạnh hơn. Nhưng Ronaldo đã có một đêm huyền diệu và Juventus đã vượt qua họ”.

Tiền đạo người Argentina nói thêm: “Tất cả các đối thủ đều rất khó khăn, chúng tôi không thể chọn. Chúng tôi phải chờ kết quả bốc thăm để xem ai là đối thủ của chúng tôi.

City, Juventus, Ajax, tất cả đều thực sự tốt. Liverpool đã chơi tấn công rất hay trước Bayern Munich. Tất cả đều sẽ rất phức tạp”.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."