Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm Đại học Yonsei

Trong trận giao hữu thể thao với Đại học Yonsei kết thúc chiều qua, Công Phượng đã tỏa sáng với 1 “hat-trick”, qua đó giúp CLB Incheon thắng đậm Đại học Yonsei.

Cụ thể, sáng 5/3, trong trận đấu giao hữu với trường Đại học Yonei, Công Phượng đã được HLV Jon Andersen tạo điều kiện ra sân ngay từ đầu trận. Đây là một trong những cơ hội tập luyện để các cầu thủ chuẩn bị cho vòng 2 K-League.

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đối thủ mà mình không thể thắng trong 5 cuộc chạm trán gần nhất, các cầu thủ Incheon United đã tích cực tập luyện trong những ngày qua. Sáng nay, họ có trận giao hữu với Đại học Yonsei trên sân của trường đại học này. Công Phượng đã được HLV Jon Andersen tung ra sân ngay từ đầu và anh lập tức ghi điểm.

Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm Đại học Yonsei
Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon thắng đậm Đại học Yonsei

Tiền đạo của Đội tuyển Việt Nam thể hiện phong độ chói sáng khi lập 1 cú hat-trick giúp Incheon “vùi dập” đội bóng trường Đại học Yonsei. Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng màn thể hiện tốt của Công Phượng sẽ giúp anh thêm tự tin, mở ra cơ hội được vào sân trong trận đấu thứ 2 của Incheon United ở K.League.

Tuy chỉ là những pha lập công trong lúc tập luyện nhưng việc có những bàn thắng sẽ khích lệ rất lớn đến Công Phượng cũng như tạo tâm lý tốt cho chân sút HAGL khi có cơ hội được HLV Andersen tung vào sân. Công Phượng lúc này đang kiên nhẫn, từng bước tạo niềm tin để nắm lấy cơ hội tỏa sáng ở K-League.

Loading...

Chia se với báo tin tức, HLV Andersen cũng có những giải thích vì sao chưa đưa Công Phượng vào sân trong trận mở màn K.League: “Tôi đã tung những cầu thủ có thể lực tốt nhất vào sân, không quan trọng đó là Mugosa hay Công Phượng.”

“Công Phượng mới gia nhập Incheon United không lâu. Sau Asian Cup, cậu ấy chưa được nghỉ ngơi đầy đủ và cần thời gian để thích nghi. Khi nào Công Phượng sẵn sàng, tôi sẽ đưa cậu ấy vào sân”.

Ở vòng 1 K-League, dù không được ra sân nhưng Công Phượng vẫn không nản lòng, anh khẳng định: “Mặc dù không ra sân, tôi vẫn vui khi Incheon United giành được điểm trong một trận cầu khó khăn. Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đội bóng.
Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó”.
Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."