Pokemon Unite: Hướng dẫn đầy đủ đến công viên Auroma

Pokemon Unite – Trường thơm nhưng điên cuồng đầy băng chuyền này là trường lớn nhất trong số 3 bản đồ Trận chiến nhanh, có nghĩa là nó có nhiều thứ để khám phá nhất theo baotintuc247.com

Cánh đồng thơm phức nhưng điên cuồng đầy băng chuyền này là trường lớn nhất trong số 3 bản đồ Trận chiến nhanh, có nghĩa là nó có nhiều thứ để khám phá nhất. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, ở đây chỉ có 2 khu vực khung thành nằm ở phía đối diện của dải cỏ và hàng rào rộng lớn và đông đúc hình vuông. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Những người yêu thích  Pokemon Unite sẽ rất tốt khi tìm hiểu một chút về Công viên Auroma để bản đồ lớn này không gây khó hiểu hoặc tẻ nhạt khi đi qua khi đang trong cơn nóng của trận chiến. Điều này liên quan đến việc tìm hiểu về bố cục của bản đồ, các pokemon hoang dã của nó và các phương pháp tốt nhất để canh tác cũng như ghi điểm.

Pokemon Unite: Hướng dẫn đầy đủ đến công viên Auroma

Bố Trí Của Công Viên Auroma

Giống như tất cả các địa điểm khác trong trò chơi MOBA này, căn cứ của mỗi đội sẽ nằm ở hai đầu đối diện của bản đồ và người chơi sẽ hồi sinh tại căn cứ tương ứng của họ sau khi bị hạ gục.

Ở 2 góc còn lại là một số vòng băng chuyền chứa Araquanids rất gần với từng khu vực khung thành. Đây là nơi nhiều người chơi dành phần đầu tiên của mỗi Trận đánh nhanh trong Công viên Auroma do chúng là những điểm canh tác chính. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Dọc theo các bức tường của bản đồ hình vuông sẽ có 2 băng chuyền ở mỗi bên, tuy nhiên, hãy nhớ rằng các hướng của chúng sẽ thay đổi theo thời gian.

Ở trung tâm, có một vòng tròn hình vuông của một băng chuyền chạy quanh một khu vực bị dồn xuống nơi giam giữ pokemon huyền thoại Regigigas, người có thể bị đánh bại với rất nhiều điểm và một số Exp kha khá.

Tất Cả Pokemon Hoang Dã Trong Công Viên Auroma

Ledyba Và Sunkern

Những con quái vật bỏ túi trong vườn dễ thương này sẽ chiếm phần lớn trong số các pokemon hoang dã có thể nuôi được, mặc dù chúng sẽ không có giá trị nhiều điểm hoặc Exp cho mỗi con, vì vậy người chơi sẽ phải hạ gục một loạt chúng để có được một sản lượng kha khá. Rất may, ở phần sau của trận đấu sau một khoảng thời gian nhất định trôi qua, tất cả Ledyba và Sunkern sẽ tiến hóa thành Ledian và Sunflora và mang lại số điểm và Exp nhiều hơn gần gấp đôi cho mỗi lần hạ gục.

Venomoth

Xung quanh khu vực trung tâm hình vuông nơi Regigigas sinh sản sẽ có 4 điểm Venomoth xuất hiện. Mỗi con có giá trị 5 điểm và sẽ vẫn có giá trị đó trong toàn bộ trận chiến, tuy nhiên, chúng cứng hơn các pokemon hoang dã phổ biến hơn và cần được giải quyết cẩn thận nếu người chơi dưới cấp độ 2 hoặc 3 hoặc bị thương nặng.

Araquanid & Dewpider

Dễ dàng nuôi được pokemon hoang dã tốt nhất trong Auroma Park là 2 Araquanids sinh ra ở các góc gần mỗi khu vực mục tiêu. Tuy nhiên, chúng có giá trị 20 điểm sau khi bị hạ gục, chúng cũng thường xuyên sinh ra các Dewpiders, mỗi con có giá trị vài điểm. Exp thu được từ việc nuôi các pokemon hệ Nước và Bọ là hợp lý và có thể giúp người chơi tiến hóa và học các bước di chuyển khá nhanh.

Abra

Loại Psychic phức tạp này sẽ dịch chuyển khắp nơi trên bản đồ, điều này có thể khiến chúng khó tìm thấy. Hơn nữa, khi bị tấn công, chúng sẽ bỏ chạy, giống như trong loạt  game Pokemon chính . Vì chúng thường xuất hiện trên băng chuyền, người chơi sẽ cần phải có khả năng sát thương bùng nổ cao hoặc kết hợp với đồng đội để hạ gục một con. Tuy nhiên, vì Abra có giá trị 20 điểm và một số Exp khá, chúng khá đáng bị đánh bại nếu người chơi phát hiện ra chúng.

Regigigas

Đáng giá 40 điểm mỗi khi chúng bị đánh bại, pokemon huyền thoại giữ vị trí trung tâm của bản đồ là một kẻ thù đáng gờm và không nên bị hạ gục khi chỉ có một mình, ngay cả khi người chơi tự tin vào cách xây dựng của chúng. Tốt nhất là phối hợp tấn công gã khổng lồ này với đồng minh của mình hoặc lén lút đánh cắp cú hạ gục từ đội đối phương nếu họ cố gắng làm điều tương tự.

Mẹo Để Di Chuyển & Ghi Điểm Trong Công Viên Auroma

Giới Thiệu Về Thắt Lưng Băng Tải

Các vành đai tốc độ có thể cho phép người chơi đi vòng quanh bản đồ một cách nhanh chóng, ngay cả khi người chơi không liên tục cưỡi một chiếc trong suốt hành trình của nó. Nếu người chơi chỉ chạm vào băng chuyền, dù chỉ trong giây lát, họ sẽ nhận được phần thưởng tốc độ di chuyển đáng kể trong vài giây. Bằng cách này, người chơi thậm chí có thể sử dụng băng chuyền hướng ra xa điểm đến mong muốn của họ để tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng.

Loading...

Bản đồ nhỏ cũng hiển thị hướng mà mỗi vành đai đang di chuyển, vì vậy hãy nhớ lưu ý điều đó khi quyết định cách đi đến điểm mong muốn của một người, vì việc sử dụng các băng chuyền là điều quan trọng để đi lại hiệu quả Công viên Auroma.

Giới Thiệu Về Hệ Số Điểm

Mỗi khi một cầu thủ ghi bàn, hệ số nhân được áp dụng cho khu vực mục tiêu cụ thể đó, nhân đôi số điểm ghi bàn của cùng một đội, tuy nhiên, hệ số này chỉ kéo dài trong vài giây, vì vậy bạn nên chọn đúng thời điểm với đồng đội. hầu hết các cơ hội như vậy.

Giống như với các thông tin quan trọng khác, bộ đếm thời gian của hệ số nhân cũng sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ, vì vậy người chơi có thể lưu ý khi nào họ nên đi đến một khu vực mục tiêu cụ thể để tận dụng nó. Cũng cần lưu ý rằng ghi một bàn thắng vào khu vực khung thành mà đối thủ có hệ số nhân hoạt động sẽ loại bỏ nó và đưa khu vực ghi bàn về trạng thái bình thường, đây có thể là một chiến thuật tuyệt vời để giảm số điểm mà đội đối phương có được.

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."