Fortnite thêm bản đồ dựa trên ‘Old’ của M. Night Shyamalan

Fortnite lặng lẽ phát hành một bản đồ mới trong Chế độ sáng tạo dựa trên bộ phim kinh dị mới nhất của đạo diễn nổi tiếng M. Night Shyamalan, ‘Old’ theo baotintuc247.com

Trong vài mùa giải vừa qua,  Fortnite đã chứng tỏ mình là thánh địa cho những màn giao lưu và hợp tác bất ngờ. Từ cả một mùa theo chủ đề Marvel đến  Kratos của God of War , đến Battle Pass của mùa hiện tại có sự góp mặt của Rick of  Rick và Morty , battle royale đã trở thành một trung tâm trò chơi điện tử cho các thương hiệu và IP khác. Tuy nhiên, một trong những bổ sung mới nhất của trò chơi gây bất ngờ, ngay cả đối với  Fortnite – một bản đồ dựa trên bộ phim kinh dị mới của M. Night Shyamalan,  Old . Có thể bạn quan tâm game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Fortnite thêm bản đồ dựa trên 'Old' của M. Night Shyamalan

Bộ phim The Sixth Sense and  Glass của  đạo diễn lừng danh  năm 2021 đánh dấu sự trở lại của anh với thể loại kinh dị mà anh đã trở thành cái tên quen thuộc. M. Night Shyamalan’s Old xoay quanh một gia đình đi nghỉ trên một bãi biển kỳ lạ. Tuy nhiên, không lâu sau, họ nhận ra điều gì đó đang khiến họ già đi nhanh chóng, khiến họ có nguy cơ già đến chết chỉ trong một ngày.

Fortnite đã lặng lẽ đăng tin tức về bản đồ mới trong Chế độ sáng tạo trên trang web chính thức của mình, với các kênh xã hội của trò chơi dường như vẫn chưa quảng bá nó mà không rõ lý do. Mặc dù cơ chế chơi chính xác của bản đồ lấy cảm hứng không được trình bày trong bài viết, nhưng nó nói rằng người chơi sẽ cần thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ, khám phá manh mối và đánh bại đồng hồ 30 phút để tồn tại trên hòn đảo mới.

Bản đồ mới có thể được trải nghiệm một mình hoặc với tổng cộng tối đa sáu người chơi. Người chơi muốn thả mình vào bản đồ mới có thể làm như vậy bằng cách trước tiên mở  Fortnite và chọn Chế độ sáng tạo, sau đó chọn Mã đảo và nhập 0761-4089-5654.

Ngoài ra, người chơi có thể chỉ cần đến bất kỳ hòn đảo nổi bật nào trong Trung tâm chào mừng và nhập mã từ đó, nơi  Bản đồ  sẽ hiển thị sau một thời gian tải ngắn. Mặc dù nó chưa được xác nhận, nhưng mô tả của  Old map có vẻ giống với Impossible Escape LTM của Fortnite .

Được giới thiệu vào giữa “Primal” Season 6, Impossible Escape yêu cầu người chơi theo dõi lẫn nhau để lập nhóm cũng như xác định vị trí các bộ phận trực thăng bị mất tích dưới sự đe dọa của AI tràn lan của kẻ thù. Mặc dù có thể sẽ có sự khác biệt đáng kể giữa Impossible Escape và  Old  map, nhưng tiền đề cơ bản nghe có vẻ khá giống nhau.

Cần lưu ý rằng bản đồ về mặt kỹ thuật không phải do Epic Games tạo ra mà là TeamUnite của nhóm sáng tạo Fortnite nổi bật  . Trong khi sự giao thoa giữa một bộ phim hoạt hình battle royale và một bộ phim kinh dị cơ thể xếp hạng R có vẻ giống như một sự ghép đôi không chính thống,  Fortnite tiếp tục lặp lại nội dung từ những nơi đáng ngạc nhiên. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Tuần trước, trò chơi đã thêm Ferrari 296 GTB làm phương tiện mới nhất của mình, gây sốc cho người hâm mộ khắp nơi. Với hai trong số những chiếc crossover gần đây mang nội dung “đời thực” bên ngoài truyện tranh và trò chơi điện tử, có vẻ như  Fortnite vẫn là một phần văn hóa nổi bật hơn bao giờ hết.

Loading...

Fortnite  có sẵn cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X | S.

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."