Phát sốt với thú vui đập Tivi, phá điện thoại tại Hà Nội

Đời sống : Với thú vui này, tại mỗi một căn phòng người chơi có thể thoải mái đập những chiếc Ti vi hay điện thoại nhằm giải tỏa những căng thẳng, ưu tư, giận dữ của mình

Cuộc sống hối hả, áp lực khiến ai cũng có thể nổi giận và có nhu cầu trút giận. Để đáp ứng nhu cầu đó, một nhóm bạn trẻ đã quyết định mở “căn phòng xả giận” để ai cũng có thể vào đó đập phá và xả stress.

Thú vui tưởng chừng kỳ lạ này thực ra lại đang rất thu hút giới trẻ. Dù mới được thành lập chưa đầy 2 tháng thế nhưng dịch vụ này đang thu hút rất đông các bạn trẻ ở Hà Nội tới trải nghiệm.

Loading...
Tại đây, người chơi có thể thoải mái đập phá tất cả những món đồ có trong đó
Tại đây, người chơi có thể thoải mái đập phá tất cả những món đồ có trong đó

Nguyễn Ngọc Thịnh (người sáng lập “căn phòng xả giận”) chia sẻ: “Công việc trước đây của mình là một nhân viên chăm sóc khách hàng, có những ngày phải làm việc 12 giờ liên tục, tiếp xúc với hàng trăm người nên rất dễ tức giận nhưng lại không có cách nào để giải toả. Xuất phát từ nhu cầu bản thân nên mình đã quyết định mở dịch vụ xả stress này để giúp bản thân có thể xả tức giận, cân bằng cuộc sống và chia sẻ với những người trẻ đang cùng có nhiều áp lực trong cuộc sống, trong công việc như mình.”

Khách hàng của “căn phòng xả giận” thuộc đủ mọi thành phần, từ nhân viên văn phòng các công ty cho tới học sinh, sinh viên. “Có nhiều bạn trẻ, thậm chí là học sinh cấp 3 cũng ghé tới đây sau khi trải qua kỳ thi tốt nghiệp căng thẳng. Các bạn ấy chia sẻ rằng áp lực từ gia đình bắt buộc phải đỗ đại học khiến đầu óc như muốn nổ tung và muốn trút giận vào những đồ vật vô tri.” Ngọc Thịnh (người sáng lập “căn phòng xả giận”) chia sẻ.

Phòng chơi được thiết kế riêng tư để người chơi có được không gian thoải mái nhất. Tại đây những người mang trong mình nhiều stress được tận hưởng cảm giác đập phá những gì mà họ muốn mà không phải lo lắng về những hậu quả sau đó.

Người chơi trước khi tham gia đều được trang bị quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hiểm để tránh gây ra thương tích cho mình.
Người chơi trước khi tham gia đều được trang bị quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hiểm để tránh gây ra thương tích cho mình.

Để có thể “trút giận” lên đồ đạc, người chơi được cung cấp những vật dụng như gậy bóng chày, gậy đánh golf, xà beng, súng cao su…

Một điều thú vị khác về những đồ đạc trong căn phòng xả stress này từ nồi cơm điện hay tivi, điện thoại đều là hàng thật đã qua sử dụng, giúp người chơi có được cảm giác chân thật nhất.

Một người chơi chia sẻ cảm giác sảng khoái sau khi đập phá toàn bộ căn phòng. “Lần đầu tôi quyết định đập một chiếc tivi mà không phải băn khoăn gì, trải nghiệm rất thú vị khi tôi cứ đập mà không cần quan tâm đến ai hay cái gì khác. Và khi đã xử lý xong toàn bộ căn phòng tôi hoàn toàn thấy được giải toả.”

Được biết kể từ khi mở cửa, phần lớn khách hàng là sinh viên hay nhân viên văn phòng. Đây được coi là những tầng lớp đang phải chịu nhiều áp lực nhất trong xã hội.

Loading...