Phân tích ý nghĩa giấc mơ về công an

Nằm mơ thấy công an đánh con gì? Mơ gặp công an bắt số bao nhiêu, mơ thấy công an bắt người đánh con gì con gì và mơ thấy công an thì điềm báo xui xẻo hay là may mắn?? Bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng chuyên gia xo so tay ninh giải mã giấc mơ này nhé!

mo-cong-an
Khi bạn nằm mơ thấy công an bắt mình: cho thấy bạn đang làm việc gì đó vi phạm hoặc sai trái sợ người khác phát hiện bạn nên ngừng lại trong thời gian này. Mơ thấy công ăn bắt mình nên đánh con 14 – 53.
Mơ thấy mình đang trò chuyện với công an hay cảnh sát cho thấy con đường công danh của bạn đang hết sức rộng mở, bạn sắp được đề bạt hay thăng quan tiến chức lên một vị trí cao hơn. Nếu người kinh doanh mơ thấy điều này, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những đợt công kích từ đối thủ.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ mình bị công an bắt, điều này cho thấy bạn đang cảm thấy sợ hãi và bất an về một điều gì đó ở thực tại. Ngoài ra nó cũng ám chỉ đến một cảm giác bị ức chế tình dục.

Loading...

Xem: Lý giải ý nghĩa giấc mơ về rắn hổ mang

Nằm mơ thấy mình trốn chạy cảnh sát, điều này thể hiện rằng bạn đang cố tránh né việc đối mặt với những hậu quả từ các hành động của bạn đã gây ra.

Loading...