Mơ thấy con thuyền và những bí ẩn xung quanh giấc mơ

Giải mã giấc mơ thấy tàu, mơ thấy tàu thuyền đánh con gì. Tàu, thuyền là một phương tiện giao thông để chuyên chở mọi người đi đến khắp mọi nơi, đây là ý nghĩa và cũng là nhiệm vụ của tàu thuyền. Nhưng mặt khác tàu thuyền còn có ý nghĩa gắn liền như một ngôi nhà, chỉ là ngôi nhà này di chuyển và cũng có đầy đủ tình cẳm của mọi thành viên trên đó. Vậy khi bạn mơ thấy tàu thuyền mang đến điềm báo gì thì hãy cùng mình giải đáp ngay nha.

1. Mơ thấy tàu thuyền đang cập bến, bạn cần hết sức đề phòng bất trắc xảy tới với mình và người thân trong gia đình.

2. Nếu nhìn thấy tàu thuyền đang trôi dạt trên biển, điều này báo hiệu cơ hội hiếm có về tiền bạc sẽ đến với bạn. Thần tài đang âm thầm giúp đỡ bạn đó. Hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian ngắn nữa thôi, giấc mơ giàu sang sẽ trở thành hiện thực.

3. Trong giấc mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc tàu hoặc thuyền nào đó, điềm báo bạn sẽ bị mất trộm. Khi đi đến các nơi đông người, bạn chú đến để đồ đạc và túi tiền cẩn thận nhé.

>> Để xem giải đáp chi tiết hơn về giấc mơ này, mời bạn truy cập tại: sxmb

4. Mơ thấy bản thân đang chèo thuyền, rất có khả năng bạn sẽ đi du lịch ở một quốc gia xa xôi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, giấc mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.

Loading...

5. Nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền, đây là điềm báo tốt lành. Mọi dự định trong tương lai gần của bạn rất có khả năng sẽ thành công.

6. Mơ thấy tàu thuyền bị lật, bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của mình.

7. Con gái mơ thấy tàu thuyền bị đốt cháy, điều này có nghĩa là hàng loạt “cây si” đang muốn kết thân và chờ đợi tình cảm của bạn.

Nếu bạn đã đi làm, giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hoặc nếu bạn là người kinh doanh, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

8. Mơ thấy tàu thuyền đang gấp gáp đi trên sông hoặc biển, báo hiệu có rất nhiều bạn tốt sẽ giúp đỡ sự nghiệp của bạn. Nhờ có họ mà bạn sẽ vượt qua trở ngại trước mắt, đạt được mục tiêu đề ra và nâng cao tầm hiểu biết của mình.

9. Trong mơ thấy tàu thuyền bị chìm, điều này có nghĩa mọi khó khăn đều được khắc phục kịp thời. Vấn đề học tập hay công việc của bạn sẽ được thuận lợi và như ý.

Theo giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền, khi bạn nằm mơ thấy tàu thủy thì nên đánh con gì con 11 – 16. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy tàu thuyền và đánh con gì số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về tàu thuyền và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về tàu thuyền bạn nhé!

Con tàu là số 42 – 82
Tàu thủy là số 11 – 16
Tàu biển là số 11 – 70 – 90
Con thuyền là số 33 – 38
Đi tàu là số 39 – 87 – 78
Đi đò là số 73 – 04 – 44
Bè gỗ là số 19 – 69
Khoang tầu là số 41 – 71
Tàu thủy cháy là số 38 – 83
Kéo thuyền trên sông là số 06 – 60
Kéo thuyền là số 38 – 83 – 88
Đắm thuyền trong ao là số 38 – 54
Đi thuyền là số 23 – 59 – 93 – 39
Đóng thuyền là số 04 – 44 – 71 – 54
Thuyền bị đắm là số 08 – 10 – 64
Thuyền xa lầy là số 73 – 23

Nguồn: http://sxmb.vn/kqxsmb-thu-7.html

Loading...