Những người đẹp đưa nhan sắc Việt lên hạng 19 thế giới

Thông tin giải trí: Chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties vừa công bố nhan sắc Việt Nam lên thứ hạng 19 trong bảng xếp hạng Grand Slam tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2017.

Loading...

Kết quả này được tính từ 5 cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn nhất thế giới là: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.

Theo tintuc247: “Năm nay Việt Nam có đại diện tham gia đầy đủ các đấu trường sắc đẹp và giành được tổng điểm 242, xếp thứ 15. Trong đó, thành tích top 16 Hoa hậu Trái đất của Hà Thu mang về 112 điểm.

tin giải trí
Trong đó hai mỹ nhân góp công sức lớn nhất đó là Á hậu Huyền My và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh có 60 điểm với giải phụ Hoa hậu Nhân ái tại Miss World. Thành tích top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia cũng được chấm 50 điểm. Ngoài ra, Việt Nam có thêm 20 điểm từ Miss Universe và Miss International”.

tin giải trí
     Á hậu Huyền My lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 được tổ chức tại Việt Nam, và Mỹ Linh giải thưởng hoa hậu nhân ái

Những thành tích này đã mang về cho Việt Nam tổng cộng 3.4 điểm và vươn lên vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties. Đây có lẽ là tin vui của làng giải trí sau những ồn ào hôn nhân và đời tư nghệ sĩ… thời gian gần đây

tin giải trí
                         Hai nhan sắc giúp nhan sắc Việt xếp hạng 19 thế giới.

Venezuela tiếp tục được tôn vinh là quốc gia nhan sắc của năm 2017 với thành tích ấn tượng trên khắp các đấu trường sắc đẹp và mang về 13.9 điểm, đứng thứ 2 là quốc gia Đông Nam Á Indonesia với 12.92 điểm và đứng thứ 3 là Colombia với 12.2 điểm.

Nằm trong top 10 còn có các quốc gia Nam Phi, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Peru, Thái Lan, Jamaica (Theo TPO).

Loading...