Những con giáp sẽ gặp xui xẻo năm 2019

Năm 2019 tới đây, một số con giáp sẽ có quý nhân hỗ trợ khiến cho sự nghiệp thuận lợi. Ngược lại theo phong thủy một số con giáp lại rất xui xẻo, nhiều bế tắc.

Trong năm 2019, một số con giáp sẽ được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông. Trái lại, có một số con giáp gặp nhiều điều khó khăn, bế tắc trong sự nghiệp và cuộc sống. Dưới đây là những con giáp gặp xui xẻo biết để tránh.

Những con giáp sẽ gặp xui xẻo năm 2019

 

Tuổi Mùi

Xem tử vi năm 2019 sẽ là một năm không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Mùi. Chuyện công việc có nhiều trở ngại, sự nghiệp khó thăng tiến vì thế cần hợp tác với người ít tuổi sẽ tốt đối với bạn.

Năm 2019, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp quá tệ, bạn phải biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn mới đạt được một phần.

Năm 2019, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị sẽ có nhiều khó khăn lúc đầu năm 2019. Công việc cứ tới dồn dập làm cho bản mệnh cảm thấy rối rắm, mất kiểm soát. Nhiều áp lực đè nặng, nếu không có phương án giải quyết phù hợp thì sẽ chịu tiền mất tật mang, cho dù tốn nhiều công mà không có lợi lộc gì đáng kể.

Đặc biệt người tuổi Tỵ cần chú ý duy trì các mối quan hệ xã giao hữu hảo. Với đồng nghiệp, đó đơn thuần là mối quan hệ do công việc, chớ nên lo chuyện bao đồng, hám việc thị phi, rất có thể chính vì thế mà bạn gây thù chuốc oán, kẻ tiểu nhân ghen tức nên ném đá giấu tay.

Loading...

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi tháng 1/2019, các mối quan hệ của người tuổi Dậu có thể sẽ mang tới tai họa cho con giáp này. Bạn vốn vui vẻ, hòa đồng, không ngại kết bạn, nhưng nếu không “chọn bạn mà chơi” thì cuối cùng người chịu tổn hại chính là bạn mà thôi.

Điềm báo có tiểu nhân xuất hiện sẽ làm cho bạn trở tay không kịp với nhiều trò lừa đảo biến hóa khôn lường, núp sau bề ngoài hiền lành là những kẻ tiểu nhân, sẵn sàng bán đứng người khác vì tiền.

Ngoài ra, công việc đang trên đà tiến triển tốt, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhưng rất có thể phải vượt qua nhiều chướng ngại vật do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm bày mưu hãm hại.

 

 

Loading...