Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Mùi

Cùng tu vi 12 con giap khám phá ngay tử vi tuổi Mùi  vào thứ bảy ngày 1/12/2018. Để biết rõ hơn vạn trình của tuổi Mùi sẽ có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và những mối quan hệ khác nữa.

Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Mùi

Tin phong thủy chia sẻ của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn được quý nhân soi đường chỉ lối, giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm, lấy lại tinh thần và cảm giác như thủa ban đầu.

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc cũng đến với con giáp này, nhất là người người buôn bán kinh doanh đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 tuổi Mùi

Tuy nhiên dù có nhiều tiền đến mấy tuổi Ngọ cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Thay vì tiêu sài hoang phí, ném tiền qua cửa sổ thì bạn nên tiết kiệm cho bản thân, cuối năm sẽ có nhiều việc cần dugnf đến tiền, nếu không có khoản dự trữ thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiết, vay mượn ngược xuôi.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Trong nhà hoặc trong công sở có người đến thăm hoặc hỏi về chuyện hợp tác làm ăn. Có sự hao tốn về mua sắm, sửa chữa các vật dụng trong nhà, nhất là các loại có liên quan đến điện, lửa. Tin tức đến chậm, có trở ngại. Nói chung ngày dễ gặp sự trắc trở, khó khăn nhưng cũng không phải là xấu. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp. Nên cẩn trọng không bàn chuyện người dễ bị hàm oan, trách oán.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có sự thay đổi công việc hoặc tình trạng hiện tại có biến động. Có việc ra đi, di chuyển hoặc phải tiến hành công việc cần thiết khi có tin. Có tin buồn. Không nên bàn tán hoặc nhúng tay vào chuyện của người khác chỉ đem đến sự bất lợi.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo có sự hao tốn về mua sắm, sửa chữa các vật dụng trong nhà, nhất là các loại có liên quan đến điện, lửa. Tin tức đến chậm, có trở ngại. Trong nhà hoặc trong công sở có người đến thăm hoặc hỏi về chuyện hợp tác làm ăn. Nói chung ngày dễ gặp sự trắc trở, khó khăn nhưng cũng không phải là xấu. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp. Nên cẩn trọng không bàn đến chuyện người dễ bị hàm oan, trách oán.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên tin cẩn người khác, và cũng không nên quá tự tin vào chính mình, sẽ có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn không tốt. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Việc đi lại, giao dịch hoàn toàn không có lợi. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra trái với sự tính toán hoặc ngoài dự tính. Không nên tin cẩn người khác, và cũng không nên quá tự tin vào chính mình, sẽ có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn không tốt. Xem tử vi 12 con giáp bạn có tin buồn, sức khỏe không tốt, việc đi lại, giao dịch hoàn toàn không có lợi, có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng, hao tài về việc mua sắm.

Xem thêm; Lễ cúng Ông Táo gồm những gì?

Loading...