3 con giáp gặp phải mâu thuẫn trong tình cảm tháng 12/2018

Cùng tin phong thủy tìm hiểu những con giáp xuất hiện mâu thuẫn với chuyện tình cảm, đào hoa dữ trong tháng 12 này.

3 con giáp gặp phải mâu thuẫn trong tình cảm tháng 12/2018

Người tuổi Tý

Theo tu vi  12 con giáp thì đào hoa trong tháng 12 quá vượng khiến xuất hiện đào hoa dữ, những người tuổi Tý dễ gặp nhiều chuyện buồn phiền trong chuyện tình cảm. Bản mệnh tưởng rằng mình có hạnh phúc trong tầm tay thì lại hóa ra là tan vỡ như bong bóng.

Trong chuyện tình cảm vẫn cần đến sự dứt khoát, quyết đoán. Chẳng thế mà có câu “Hái hoa phải hái liền tay. Chớ để lâu ngày hái phải cành khô”.

Các cặp vợ chồng nên bình lặng hơn thay vì cứ tranh cãi như cơm bữa. Học cách lắng nghe và suy ngẫm sẽ có lợi hơn việc cứ nhìn mọi chuyện theo 1 chiều và nghĩ rằng chỉ bản thân mình phải chịu thiệt thòi.

 

Người tuổi Ngọ

Tình cảm gia đình thời gian này với người tuổi Ngọ cũng không mấy tốt đẹp. Thực ra không có việc gì quá to tát, chỉ toàn các việc nhỏ, tuy nhiên tuổi Ngọ cũng có cảm giác buồn lòng vì vợ chồng liên tục xuất hiện mâu thuẫn, không còn những sự yêu thương, lãng mạn bình thường.

Áp lực cuộc sống không hề nhỏ cũng khiến cho con giáp này mất bình tĩnh trước những chuyện tưởng chừng chẳng có gì. Lúc này cần đến sự thông cảm của đối phương, nhưng tuổi Ngọ lại không có được những gì mình muốn.

Loading...

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn lạc lõng như cố gắng đã nhiều mà vẫn chẳng đâu vào đâu, đành mặc kệ mọi chuyện theo dòng đời xô đẩ

Người tuổi Tị

Boi bai hang ngay cho biết mâu thuẫn tình cảm của người tuổi Tỵ có chiều hướng gia tăng. Hai bên không chỉ có tranh cãi trong chuyện tình cảm mà còn cả về cách cư xử và cách quản lý tài chính. Càng tranh cãi nhiều thì họ lại càng nhận ra những điểm khác biệt với nhau, nguy cơ đổ vỡ hiển hiện trước mắt.

Không khí gia đình căng thẳng cũng có thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được thắm thiết mặn nồng như trước. Áp lực đến từ nhiều phía, con giáp này dù muốn được vẹn tròn cũng khó lòng được như ý.

Theo tử vi người độc thân vẫn không tìm được 1 nửa tâm đầu ý hợp, đúng với mong muốn về chung 1 nhà. Để đỡ mất thời gian, cũng là tốt cho chính bản thân.

Loading...