Kháng án bất thành Barca đòi lôi vụ Neymar ra tòa

Thất bại tại Champions League buộc Barcelona phải hành động để cứu lấy một mùa giải thất bại. Nó bắt đầu bằng việc chạy tội cho Neymar để chơi trận Siêu kinh điển với Real Madrid.

Chỉ còn 2 ngày nữa, trận Siêu kinh điển sẽ diễn ra tại Bernabeu giữa Real Madrid và Barcelona (1h45, 24/4). Trận đấu này là cơ hội cuối cùng để đội bóng xứ Catalunya hy vọng sẽ giành được chức vô địch La Liga. Ngoài ra, vào ngày 27/5, Barcelona còn được chơi trận chung kết Cúp nhà vua với đối thủ dưới cơ Alaves.

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất với Barca lúc này là xốc lại tinh thần cho toàn đội, đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận thư hùng ở Madrid. Trong bản thông cáo báo chí, BLĐ Barcelona đã gửi khiếu nại lên Ủy ban giải quyết khiếu nại của LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) xung quanh chiếc thẻ đỏ và án phạt cấm 3 trận đối với Neymar trong trận thua Malaga.

Neymar là một trong những trụ cột quan trọng và thu hút sự chú ý của giới truyền thông, do đó tầm quan trọng của Neymar với Siêu kinh điển là rất lớn không kém gì Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, Siêu kinh điển vốn là cứu cánh của cả La Liga, trong sự cạnh tranh với Premier League, Bundesliga hay Serie A…

Loading...

Luật sư của Barcelona sẽ chỉ ra các bằng chứng để giảm hình phạt cho Neymar. Hình phạt tăng nặng 3 trận là để cảnh cáo thái độ của ngôi sao người Brazil với hành vi vỗ tay sau khi bị truất quyền thi đấu. Song Barca có đủ cơ sở để “lật ngược tình thế” với hành vi này.

Không chỉ gửi đơn khiếu nại thông thường, phía Barcelona còn làm việc trực tiếp với Chủ tịch Angel Maria Villar. Đây được xem là hành động cuối cùng từ giới chóp bu đội bóng xứ Catalunya, bởi chủ tịch Villar đã từng bị đồn là người thiên vị Barcelona.

Với những cuộc vận động hành lang này, rất có thể Neymar sẽ được xóa án tích để chơi trận Siêu kinh điển rạng sáng ngày 24/4 tới đây.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."