Có lời nói khiếm nhã với trọng tài, Neymar bị treo giò 3 trận

Trong trận Barcelona thua 0-2 trước Malaga cuối tuần qua, Neymar bị truất quyền thi đấu. Nhưng trước khi ra sân, ngôi sao người Brazil đã tỏ thái độ nhạo báng trọng tài chính điều khiển trận đấu. Sau khi xem xét hành vi trên, Ban kỷ luật La Liga đã quyết định treo giò Neymar 2 trận, thay vì 1 trận như thông thường dành cho cầu thủ nhận thẻ đỏ.

Mới đây nhất liên đoàn thể thao bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) vừa ra quyết định cấm thi đấu 3 trận đối với tiền đạo Neymar của Barcelona. 3 trận này bao gồm 1 trận từ 2 chiếc thẻ vàng mà anh đã phải nhận trong trận đấu với Malaga và 2 trận còn lại từ thái độ của anh đối với trọng tài sau tình huống này, trên đường hầm rời sân.

Loading...

Với án phạt này, Barcelona sẽ đá 3 trận với Real Sociedad, Real Madrid và Osasuna mà không có sự phục vụ của Neymar. Đây sẽ là một tổn thất rất lớn cho Barca khi tiền đạo người Brazil đã góp 9 bàn và 11 kiến tạo cho Barca mùa này. Barca hiện kém Real Madrid 3 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Theo đó, ngoài việc phải ngồi ngoài sân trận gặp Real Sociedad, Neymar sẽ không có cơ hội dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid. Đây rõ ràng là một tổn thất lớn với Barcelona khi Neymar trở thành nhân tố quan trọng trong mùa giải này. Kể từ đầu mùa, Neymar ghi 9 bàn và có 10 đường kiến tạo.

Đương nhiên Barca sẽ kháng án với mục đích giảm án cho Neymar, họ thậm chí sẽ đệ đơn lên tòa án thể thao tối cao của TBN để minh oan cho cầu thủ của mình, sau khi tìm thêm chứng cứ có thể giảm nhẹ hình phạt cho Neymar.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."