Vợ đau đẻ gần 10 tiếng, chồng đứng bên cạnh ngất xỉu

Vì muốn chứng kiến giây phút quan trọng và bế con gái ngay sau khi bé được sinh ra, người đàn ông đã vào phòng đẻ để động viên vợ suốt 10 tiếng. Anh cũng muốn tạo cho mình những kỉ niêm, để sau này là những trò vui giải trí quây quần bên các con.

tin giải trí
            Ben lăn ra sàn ngất xỉu chỉ ít phút trước khi vợ sắp cưới sinh con gái Amber Rose.

Cặp vợ chồng trẻ chia sẻ về một kỷ niệm khó quên khi sinh con với chương trình giải trí “One Born Every Minute” của kênh Channel 4 khiến nhiều bà mẹ nghẹn ngào, không ít ông bố phải lau nước mắt – như baotintuc247.com cập nhật.

Chia sẻ với khán giả đài, ông bố Ben nghẹn ngào kể, vì muốn chứng kiến giây phút quan trọng và bế con gái ngay sau khi bé được sinh ra, người đàn ông này đã đã vào phòng đẻ để động viên vợ Amy, anh kiên nhẫn chờ đợi gần 10 tiếng cùng những cảm xúc khó tả.

tin giải trí
                      Vợ sắp cưới không thể làm gì khi Ben ngất vì còn bận rặn đẻ

Tuy nhiên, sau 9 tiếng 20 phút đứng bên bàn đẻ, Ben kiệt sức, không thể chờ đến lúc nhìn thấy con gái bé bỏng. Chỉ ít phút trước khi Amber chào đời, Ben đã ngất xỉu, ngã xuống sàn và phải đưa đi cấp cứu.

Ông bố 29 tuổi đã phải nằm trong phòng cấp cứu 5 tiếng trước khi nhìn thấy con.

“Họ bắt tôi nằm yên và sau đó đưa tôi đến phòng cấp cứu để đảm bảo tôi không bị gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến bản thân. Tôi nghĩ họ lo lắng tôi bị chấn động hoặc điều gì đó nghiêm trọng hơn. Điều đó khiến tôi phải mất một thời gian dài mới được nhìn thấy Amy và Amber Rose. Tôi cảm thấy mình như một thằng ngốc” các trang tin giải trí giật tít lại.

Loading...

Tuy nhiên, sau tất cả, gia đình của cặp đôi Ben, Amy và Rose đã đoàn tụ vào 5 tiếng sau đó. Mặc dù Amy hoàn toàn thông cảm với tình cảnh của vị hôn phu, cô không cách nào ngừng được việc trêu chọc anh.

Cô vợ Amy cho hay, Ben đã tăng cân ngay sau khi biết vợ mang thai. Và cũng kể từ đó Ben thường có nhiều biểu hiện lạ.

Loading...