Phiên bản beta kín của New World sẽ rất đáng xem trước khi ra mắt vào tháng 8

Tôi vẫn chưa quyết định, vì vậy tôi đang trông chờ vào những người phát trực tiếp\

Tôi tiếp tục xem MMO New World sắp ra mắt của Amazon với sự thiếu khát khao thực tế. Tôi có cùng quan điểm với Ed, người nói rằng anh ấy muốn chơi lại MMO nhưng không còn thích chúng nữa. Tôi cũng muốn trở thành người vẫn thích MMO. Ngay cả khi tôi không tích cực muốn chơi New World, tôi không thể phủ nhận sự tò mò của mình. Tôi sẽ xem các buổi phát trực tiếp của những người khác đang chơi trong phiên bản beta kín vào tuần tới để xem liệu nó có thể khơi gợi sự quan tâm của tôi hay không. Có lẽ bạn cũng nên làm như vậy nếu bạn chưa quyết định tương tự. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Phiên bản beta kín của New World sẽ rất đáng xem trước khi ra mắt vào tháng 8

“Chúng tôi rất vui được chia sẻ tất cả các tính năng và nội dung mới mà chúng tôi đã thêm kể từ Sự kiện xem trước vào mùa hè năm ngoái, chẳng hạn như Lãnh thổ mới tuyệt đẹp và nguy hiểm, Cuộc thám hiểm, Outpost Rush, vũ khí mới và nhiều nhiệm vụ, cuộc phiêu lưu và hoạt động khác dành cho người chơi để trải nghiệm trên khắp thế giới “, Amazon Game Studios cho biết trong bài đăng beta kín mới nhất của họ . Amazon cũng nói rằng những người tham gia phiên bản beta kín có thể chia sẻ và phát trực tiếp thời gian chơi của họ, điều mà tôi sẽ tin tưởng vào mọi người sẽ làm.

Amazon đã chia sẻ thêm thông tin về một số bit trước khi ra mắt. Thông tin của họ trên Expeditions giải thích về năm ngục tối đã được cài sẵn của người chơi. Các chế độ Outpost Rush là một trận đấu 20 trên 20 máy nghe nhạc kiểm soát lũy. Họ cũng đã nói về ý định của họ cho nhiệm vụ cốt truyện chính , bao gồm nhiều mục tiêu nhiệm vụ chung tốt hơn. “Trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã thay thế các mục tiêu cướp bóc chung chung bằng các vật phẩm có thể tương tác mới phù hợp với một nhiệm vụ cụ thể”, họ nói.

Dungeon và nhiệm vụ đều tốt và tốt nhưng tôi đã dành hơn một thập kỷ cho nhiều thứ giống nhau. Nếu có bất cứ điều gì để xem, tôi tưởng tượng đó là những trận đấu Outpost Rush. PvP quy mô lớn không phải là cuộc cách mạng đối với MMORPG, nhưng đó là một lĩnh vực tiềm năng để Thế giới mới nổi bật. Tôi cũng muốn xem cảm giác chiến đấu của nó hiện tại như thế nào. New World sẽ hướng tới một phong cách chiến đấu RPG hành động hơn, với mục tiêu miễn phí cho vũ khí tầm xa và nhiều chuyển động. Nó có vẻ gần với phong cách Black Desert hơn là các quán bar của bạn. Tham khảo, các game sinh tồn trên đảo hoang pc nên thử một lần.

Nó chắc chắn trông cũng đẹp, trung thực. Ngay cả giao diện của nó cũng hấp dẫn, đó thường là một phàn nàn lớn của tôi với MMO.

Tôi thích trang phục giả tưởng giữa thiên niên kỷ giống như trò chơi MMO tiếp theo, tôi chỉ không chắc liệu thế giới mới của New World có kéo tôi vào hay không khi tôi không thể tập hợp mong muốn quay trở lại thế giới The Elder cũ của mình Cuộn trực tuyến — hoặc thậm chí dùng thử FFXIV. Có lẽ Ed đúng. Có lẽ tôi không còn thích MMO nữa. Mặc dù vậy, tôi vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận điều đó là sự thật, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ xếp hàng chờ một số buổi phát trực tiếp trong thời gian thử nghiệm kín khi nó bắt đầu vào tuần tới.

Nếu muốn thử trực tiếp, bạn vẫn có thể đăng ký để tham gia trên trang web của New World . Bản beta kín diễn ra trong hai tuần, từ thứ Ba tới, ngày 20 tháng 7 lúc 5:30 chiều theo giờ BST / 9:30 sáng theo giờ PDT đến 11:59 tối theo giờ PDT ngày 2 tháng 8 (8 giờ sáng theo giờ BST ngày 3 tháng 8).

Loading...

New World ra mắt đầy đủ vào ngày 31 tháng 8 trên Steam với giá £ 35 / € 40 / $ 40.

Loading...