Những tướng trán báo hiệu cuộc sống giàu sang

Tướng trán chữ M

Những người mang tướng trán chữ M khá thông minh, sáng tạo và có trí tưởng tượng bay xa. Họ phù hợp làm những công việc cần sự sáng tạo như ngành nghệ thuật… Cho dù nam hay nữ có tướng trán này đều không ngại mạo hiểm, sẵn sàng đương đầu với thử thách để đạt được thành công cho mình.

Tuy nhiên theo xem boi bai,  họ cũng khá cứng nhắc, bảo thủ, thích làm việc theo ý mình, ít khi nghe ý kiến của tập thể. Cũng chính vì điều này mà cấp trên nhìn ra bản lĩnh cũng như sự quyết đoán của họ.

Trong tương lai, người này có xu hướng làm lãnh đạo, quản lý, là người có quyền, có tiền vì những điều mà họ làm được trong cuộc sống. Tiền bạc thì khỏi nói, sớm muộn gì họ cũng giàu có, lên chức ầm ầm nhé. Người nào làm nghệ thuật sáng tạo thì càng có nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến.

Trán dô cao, rộng

Người sở hữu trán dô cao rộng là người thông minh, đảm đang, họ sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nhờ mối quan hệ tốt. Họ thường hoạt bát, có tài ăn nói, đã muốn cái gì sẽ làm cho bằng được. Họ cũng luôn tràn đầy sức sốn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống để có được địa vị tốt trong xã hội. Nhờ thế mà trong công việc người này sẽ rất thành công.

Không những thông minh, giỏi giang, trong ứng xử người này còn rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp, nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều hơn. Khi có được vị trí, cấp dưới kính nể, tôn trọng. Cuộc sống của người trán rộng, cao, dô này chắc chắn sẽ là quyền lực và tiền bạc. Đàn ông hay phụ nữ đều nhất định sẽ thành công, tiền vào như nước.

Loading...

Trán tròn

Tử vi ngày mới chia sẻ, người có tướng trán tròn dù không thông minh sắc sảo đặc biệt nhưng lại có lòng chân thành, bao dung, rộng lượng với người khác, cư xử hợp lý. Trong cuộc sống thường hơn nhau trong cách ứng xử giữa mọi người với nhau. Tại chỗ làm, ai có thái độ hòa nhã sẽ được đồng nghiệp, cấp trên yêu quý, năng lực thì có thể từ từ bồi dưỡng. Bạn là kiểu người này, tương lai sẽ hỗ trợ đắc lực cho sếp.

Tương lai bạn sẽ được sếp giao những nhiệm vụ quan trọng, đáng tin cậy thậm chí là cơ mật của công ty. Vì vậy mà cơ hội kiếm tiền cũng như thăng tiến của người này vô cùng cao. Cũng phải xem bản lĩnh của bạn đến đâu, có cố gắng hết mình vì tương lai không nhé.

Sở hữu 1 trong 3 tướng trán này bạn sẽ có một tương lai sáng lạn. Hãy tận dụng những ưu thế của mình để cố gắng hơn nữa, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Có tướng vận tốt không có nghĩa là ngồi “há miệng chờ sung” mà phải biết nắm bắt cơ hội, tận dụng khả năng thiên bẩm của mình.

Loading...