5 chòm sao bề ngoài lạnh lùng nhưng lại muốn được quan tâm

Nhiều người hiểu lầm rằng họ kiêu, thậm chí có phần chảnh mà ngại việc bắt chuyện, làm quên. Nhưng baotintuc247 cho biết sự thật thì họ lại muốn được người khác quam tâm mình.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có vẻ kiểu ngạo, không quan tâm tới thế giới xung quanh nhưng thực ra Bọ Cạp lại muốn được điều khiển, kiểm soát mọi người. Cuộc sống sẽ tuyệt vời nếu mọi việc diễn ra đúng như ý muốn của Bọ Cạp, nếu mọi người xung quanh đều nghe lời và luôn gắn bó với Bọ Cạp mọi lúc mọi nơi.

Thế nên là, xem boi ngay sinh các Bọ Cạp trông lạnh lùng thế thôi chứ thẳm sâu bên trong thì vẫn muốn người khác hướng về mình, nghe theo mình răm rắp.

Ma Kết

Ma Kết tỏ ra mâu thuẫn giữ việc chăm chỉ, chịu khó hi sinh vì lý tưởng hay còn cần cả nhiều người biết, ủng hộ và cổ vũ tôi trên đường thi hành lý tưởng này. Nói chung Ma Kết vẫn có nhiều cảm xúc trong người, họ cũng cần được quan tâm, chăm sóc như những cung hoàng đạo được đánh giá là yếu đuối khác.

Sự nghiệp và danh vọng vẫn là hai yếu tố Ma Kết sẽ duy trì cả đời chứ không chỉ tập trung vào gây dựng sự nghiệp đơn thuần.

Song Tử

Các Song Tử bình thường luôn tỏ ra thờ ơ với mọi sự xung quanh, thế nhưng đây lại là chòm sao sợ cô đơn nhất vòng tròn hoàng đạo. Là cung thuộc yếu tố Khí, tính chất Linh Hoạt, theo xem boi van menh các Song Tử không thể ngồi yên một chỗ, ở yên một mình, làn gió đó cần bay đi liên tục, len lỏi khắp nơi, tới mọi cuộc vui, mọi cuộc chuyện trò.

Dù lạnh lùng đến mức nào, Song Tử vẫn sẽ vô tình tìm cho mình đám đông để hòa vào, được kết nối với mọi người, được chú ý, quan tâm.

Sư Tử

Là một ngọn lửa sáng đẹp và đều như ngọn đuốc Olympic, các Sư Tử luôn ý thức được giá trị của mình, từ đó có chút kiêu căng với thế gian xung quanh. Thế nhưng, nếu một ngày, mọi sự chú ý đều không dồn về ngọn lửa đó nữa, Sư Tử sẽ chẳng khác nào một ngọn đuốc chực tắt trong chiều sương ẩm.

Nguồn năng lượng của Sư Tử dường như cũng đến từ sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Sư Tử cũng là cung hoàng đạo cần được tán dương liên tục mới có động lực làm tốt mọi việc.

Song Ngư

Song Ngư cho dù mạnh mẽ hay trưởng thành tới mức nào thì vẫn sẽ có những điểm yếu trong cảm xúc của mình. Thường thì Song Ngư rất ít khi kết nối cùng thế giới bên ngoài. Đa số thì các bạn ấy sẽ sống trong thế giới của riêng mình, gặm nhấm những cảm xúc của mình một cách riêng biệt.

Loading...

Nhưng sẽ thật tuyệt nếu cả thế gian hiểu được những gì Song Ngư đang cảm thấy và ngồi xuống cùng chia sẻ điều đặc biệt đó. Sâu thẳm bên trong, các Song Ngư vẫn luôn khép cửa chờ mong những quan tâm, chú ý tự nhiên như vậy xuất hiện bên cạnh mình.

Loading...