Những cung hoàng đạo luôn sốt sắng về việc kết hôn có con

Quyết định tiến tới hôn nhân không bao giờ là một chuyện dễ dàng, tuy vậy theo phong thủy có những cung hoàng đạo khá sốt sắng trong việc kết hôn và có con.

Những cung hoàng đạo luôn sốt sắng về việc kết hôn có con

Cự Giải

Xem tử vi 2019 cung hoàng đạo bật mí, Cự Giải là một trong những chòm sao luôn sốt sắng trong việc kết hôn và sinh con đẻ cái nhất.

Vì vậy nếu xét theo mặt chiêm tinh học thì cung hoàng đạo này sẽ không gặp niềm vui trọn vẹn nếu họ không có được cho mình một gia đình tràn đầy tình yêu và niềm hạnh phúc.

Cũng vì vậy mà nhiều người dự đoán Cự Giải sẽ là cung hoàng đạo đầu tiên kết hôn trong số những bạn bè của mình, cũng như có khả năng là người sinh con sớm nhất trong các chòm sao. Và thực tế cũng chứng minh khá rõ điều đó

Bọ Cạp

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy, chỉ khi nào Bọ Cạp  cảm thấy đối phương là định mệnh của mình, khi đó họ mới chọn đối phương trở thành chồng của mình.

Xét theo góc độ chiêm tinh hoc, do được sở hữu bản năng quý bàu từ diêm vương tinh, vốn là hành tinh quản chiếu của cung này nên Bọ Cạp có thể tìm cho mình người bạn đời thích hợp trong số rất nhiều người trong xã hội. Theo chia sẻ của xem tu vi nam 2019, khi mà đã thấy được người ấy thì Bọ Cạp sẽ xác định chuyện gắn bó cả đời.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp cần duy trì sự kết nối sâu sắc như vậy để cảm thấy chắc chắn hơn về quyết định của mình.

Loading...

Thiên Bình

Nghe thì có vẻ không được hợp lý nhưng đó lại đúng là sự thật. Phần lớn những người cung Thiên Bình luôn mong là sẽ được đeo nhẫn cưới thật lộng lẫy ở trên tay hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào.

Thiên Bình thống lĩnh các mối quan hệ nên tận trong thâm tâm chòm sao này biết rằng họ sẽ không ổn định bản thân cho bất cứ thứ gì khác ngoài hôn nhân.

Mặt khác, con cái là một phần thiết yếu của một gia đình, và may mắn thay Bình nhi cũng không phải là cung hoàng đạo e dè trong vấn đề làm cha mẹ.

Loading...