Tìm hiểu tướng mặt phụ nữ dễ thành công trong sự nghiệp

Tìm hiểu phong thủy tướng mặt phụ nữ dễ có được nhiều thành công trong sự nghiệp, thăng quan phát tài, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Trán cao thẳng

Nhân tướng học cho biết, vầng trán có thể thể hiện lý tượng, sự nghiệp bay xa và hành động trong thực tế. Những người phụ nữ có tướng trán cao, rộng, có tài vận không kém mấy người, tính tình độc lập, không cần dựa dẫm người khác vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Theo xem boi bai tinh yêu, đây là người tự thân vận động tạo được thành công, sự nghiệp không ngừng phát triển, lại luôn được trọng dụng. Là người có lý tưởng, có mục tiêu, sẵn sàng đánh đổi tất cả để đạt được những gì mình mong muốn.

Loading...

Tuy nhiên, đường công danh có thể sáng sủa nhưng đường tình duyên lại hơi kém may mắn. Phụ nữ có tướng này thường kết hôn khá muộn.

Vành tai dày, rộng

Người có vành tai dày, rộng là người có phúc khí dồi dào. Đây là tướng mạo tốt nhất của phụ nữ. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường là người làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm, vừa thành đạt vừa giàu có lại có tính cách khá khiêm nhường, bình dị, gần gũi.

Vì thế mà những người phụ nữ sở hữu tướng tai này hay được nhiều người xung quanh quý mến, kính ngưỡng. Đó có thể là người gặp thành công nhiều trong cả tình cảm lẫn công việc.

Đôi mắt có thần

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, qua đó người ta có thể rút ra nhiều điều từ việc nhìn vào mắt ai đó. Xem boi tu vi cho thấy, người phụ nữ có mắt sáng, thần thái, màu trắng và đen rõ ràng thì là một người tập trung trong công việc, nhiệt tình, các quan hệ xã giao tốt đẹp và dễ thành đại sự.

Tuy là phụ nữ nhưng đây lại là người có ham muốn theo đuổi sự nghiệp rất mãnh liệt, khi chưa đạt được mục tiêu đề ra sẽ không bao giờ bỏ cuộc, lúc hành động sẽ rất nhanh và quyết liệ

Ấn đường đầy đặn, sáng sủa

Người có ấn đường đầy đặn, hồng hào thể hiện sự may mắn, báo hiệu cho một người có đường sự nghiệp danh lợi rất thành công và thuận lợi.

Không những thế, phụ nữ có tướng này thường có tính cách bao dung, vị tha. Họ có thể lấy nhu thắng cương, lấy đức hạnh thu phục lòng người, có thể tự gây dựng cơ ngơi cho riêng mình, đạt được những thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Loading...