Nhận định Bragantino Vs Estudiantes 5h15 Ngày 18/5

Nhận định Bragantino vs Estudiantes La Plata, 5h15 ngày 18/5, giải Cup C1 Nam Mỹ. Dự đoán kết quả Bragantino vs Estudiantes La Plata từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Bragantino vs Estudiantes La Plata

Bragantino có sự khởi đầu mùa giải mới một cách rất ấn tượng với 4 trận thắng cùng 3 trận hòa và chỉ nhận duy nhất một thất bại. Tuy nhiên, với đội hình mỏng và phải dự thêm đấu trường Cup C1 Nam Mỹ khiến đội bóng này hụt hơi ngay trong giai đoạn đầu của mùa giải khi đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Tại đấu trường Cup C1 Nam Mỹ, đại diện của Brazil ngoài trận thắng trước Nacional Montevideo của Uruquay thì họ không thắng cả 3 lượt trận còn lại trước đại diện của Argentina là Velez Sarsfield và Estudiantes La Plata. Nếu muốn giành vé đi tiếp họ cần phải đánh bại Estudiantes trong trận đấu ngày hôm nay. Có thể bạn quan tâm đến giải copa libertadores

Loading...

Nhận định Bragantino vs Estudiantes La Plata 18/5

Đây là điều không hề đơn giản bởi đối thủ này bất bại tới 14/15 trận gần đây trên mọi đấu trường. Tại sân chơi Cup C1 Nam Mỹ, Estudiantes La Plata cũng đang độc chiếm ngôi đầu bảng với 5 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi và họ cũng chỉ cần 1 trận hòa trong trận đấu ngày hôm nay để sớm giành vé đi tiếp qua đó dồn sức cho đấu trường quốc nội.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Bragantino Vs Estudiantes

  • Bragantino: 3 trận thắng, 4 trận hòa, 3 trận thua.
  • Estudiantes: 6 trận thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Bragantino vs Estudiantes La Plata

  • Bragantino: Cleiton, Ramon, Renan, Leo Ortiz, Aderlan, Dos Santos, Evangelista, Helinho, Sorriso, Hyoran, Ytalo.
  • Estudiantes La Plata: Andujar, Mas, Noguera, Rogel, Godoy, Del Prete, Rodriguez, Castro, Zuqui, Diaz, Boselli.

Dự đoán tỷ số bóng đá Bragantino vs Estudiantes La Plata: 0-1

Sân vận động Mỹ Đình ở đâu? Sơ đồ sân vận động như thế nào? Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin về sân vận động này thì có thể tham khảo bài viết của tylebd.com để rõ nhé.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."