Neymar tái phát chấn thương có thể chia tay World Cup 2018

Thể thao: Trong buổi tập của Brazil trước cuộc đối đầu với Costa Rica, Neymar đã gặp chấn thương chỉ sau 10 phút có mặt trên sân. Ngôi sao PSG bị đau mắt cá chân và theo xác nhận của LĐBĐ Brazil, cầu thủ này cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế suốt buổi chiều. 

Neymar có nguy cơ sẽ phải chia tay World Cup sớm vì chấn thương, Theo Daily Mail, cầu thủ đã đau đớn sau trận đấu với Thụy Sĩ khi anh ta bị nhiều lỗi đối phương.

neymar đau đớn khả năng chia tay world cup sớm

Theo Daily Mail, Neymar mới bình phục chấn thương rạn xương bàn chân, bong gân mắt cá ngay trước khi World Cup khởi tranh. Sau ca phẫu thuật hồi tháng ba, đội trưởng của Brazil phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải và chỉ trở lại tập luyện vào cuối tháng năm.

Loading...

Neymar có nguy cơ ngồi ngoài trận gặp Costa Rica. Nếu tình hình tệ nhất, anh phải nghỉ toàn bộ các trận đấu còn lại ở World Cup 2018.

Thời gian hồi phục gấp rút khiến Neymar chưa đạt lấy lại phong độ trong trận ra quân gặp Thụy Sĩ cách đây ít ngày. Không có cảm giác bóng tốt nhất, anh bị chê bai là thi đấu quá rườm rà khi đội tuyển Brazil bị đối thủ cầm hòa 1-1.

Sau trận đấu với Thụy Sĩ, anh đã đăng tải bức ảnh chân bị thương  với trạng thái ” Làm việc chăm chỉ”

neymar chấn thương nguy cơ chia tay world cup

Chấn thương hiện tại khiến Neymar bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu với Costa Rica. Sự thiếu vắng của Neymar sẽ là mất mát lớn đối với ĐT Brazil

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."