Messi nói ra sự thật sau trận hòa Iceland

Thể thao : Siêu sao đội tuyển Argentina, Lionel Messi xác định thất bại khi đá đền thờ hư hỏng, qua đó gián tiếp khiến đội nhà chấp nhận trận hòa 1-1 với tuyển Iceland.

messi says out of real after battle of Iceland

Argentina vẫn chưa thể thi đấu trận hòa 1-1 trước Iceland – đội bóng mới lần đầu tiên giành quyền tham dự World Cup. That means the team of Nam Mỹ will be both both Croatia and Nigeria for the order of the table of the D.

Sau trận hòa Iceland, Messi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu. Anh chơi không tồi, nhưng lại đá hỏng quả 11 khiến đội nhà đánh rơi chiến thắng. Messi chia sẻ: “Chúng tôi đã kiểm soát bóng vượt trội so với tuyển Iceland, nhưng lại không thể giành chiến thắng. Đó là điều đáng tiếc nuối lẫn thất vọng. Tôi rất đai đớn khi đá hỏng quả thứ 11. Nếu tôi ghi bàn, mọi thứ đã thay đổi. Tôi xin chịu trách nhiệm về nó”.

Loading...

messi says out of real after battle of Iceland

Thất vọng với kết quả ở trận gặp Iceland, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tự tin cho rằng, Argentina vẫn còn nguyên cơ hội ở 2 trận đấu với Croatia và Nigeria.

Kết quả hòa Iceland không như mong đợi của Argentina nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội để sửa sai ở 2 trận đấu còn lại với Croatia và Nigeria. Trước mắt Argentina sẽ có vài ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu tiếp theo”, Messi quả quyết.

Loading...

"Các thông tin thể thao mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Người chơi nên tự nghiên cứu và cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật và chơi có trách nhiệm."