Nam thanh niên tạt xăng đốt chết vợ vì bị nhắc hát nhỏ lại cho con ngủ

Đời sống xã hội: Sau câu nhắc của vợ, Tiên bừng bừng cơn giận, ra xe máy rút xăng tưới lên người chị chị này, gây bỏng 65% cơ thể.

Ngày 22/3, TAND Quảng Nam mở phiên sơ thẩm xét xử Lưu Văn Tiên (28 tuổi, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành) về tội Giết người.

đời sống xã hội
                Ngọn lửa bùng lên dưới tay người chồng đã khiến chị này bị bỏng 65% cơ thể.

Theo tìm hiểu của thông tin đời sống baotintuc247.com tháng 8/2017, Tiên cùng anh trai Lưu Văn Cảnh (30 tuổi) và dượng là ông Trần Thuận (49 tuổi, ở gần nhà) ăn nhậu và hát karaoke tại nhà. Khi dọn dẹp, vợ của Tiên nhắc nói chồng hát nhỏ để con còn ngủ. Nghe nói vậy, sẵn có men rượu, Tiên bực tức, đi ra xe máy hút xăng, tưới vào người vợ…

Khoảng 21 giờ, sau khi nhậu say, Tiên ngồi nghĩ đến chuyện có người cho con số 52 nhưng mình chỉ đánh số đề được 2 đài và trúng được 1 triệu đồng, còn 1 đài không đánh được nên bực tức.

đời sống xã hội
                                     Bị cáo Tiên tỏ ra hối hận vì hành động đốt vợ.

Cùng lúc đó, chị T. đi xuống bếp để dọn dẹp và nói với Tiên: “Bữa sau có hát karaoke thì mở nhỏ lại cho con ngủ”.

Nghe vậy, sẵn có men rượu trong người, Tiên bực tức và nảy sinh ý định lấy xăng đốt vợ… làm đời sống khu dân cư hoang mang

Bị lửa cháy nóng, chị T. la lớn và chạy ra phía sau nhà lấy nước lạnh tự tạt vào người mình để dập lửa. Sau đó, nạn nhân bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện cấp cứu và điều trị nên giữ được tính mạng. Kết quả giám định tỉ lệ thương tích là 65%… và chưa có dấu hiệu hồi phục.

đời sống xã hội
                                    Người vợ bị chồng tẩm xăng thiêu cháy

Ngọn lửa bùng lên dưới tay người chồng đã khiến chị này bị bỏng 65% cơ thể… đời sống xã hội đưa tin

Loading...

Sau khi gây án, Tiên đến Công an để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tại tòa, Tiên tỏ ra ăn năn hối hận, cho rằng do say rượu và chỉ muốn dọa chứ không có ý định giết vợ.

Tại phiên xét xử, nạn nhân cho biết sau khi xảy ra vụ việc một tháng, Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Nam mới gửi giấy đề nghị đi giám định thương tích lại nhưng không đồng ý.

“Tỷ lệ thương tích tại thời điểm vừa xảy ra vụ việc mới đúng. Còn sau khi tôi bình phục, một số vết thương, vết bỏng đã lành nên từ chối giám định lại”, chị trình bày.

Luật sư bảo vệ bị cáo cho rằng, thân chủ chỉ gây tội Cố ý gây thương tích, việc bị truy tố tội Giết người quá nặng.

Sau thời gian nghị án, xét thấy giám định lại tỷ lệ thương tích, mức độ tổn hại sức khoẻ và khả năng lao động của chị Hoa là cần thiết nên HĐXX tuyên trả hồ sơ cho VKS điều tra bổ sung.

Loading...