Nằm chiêm bao thấy hoa cỏ là điềm lành

Giấc mơ về ai đó giẫm lên hoa như ám chỉ một thảm họa sẽ đến. Cùng chuyên gia xsvl giải mã giấc mơ này nhé!
Trong mơ, bạn thấy mình hái được bông hoa tươi nhưng sau đó lại tuột khỏi bàn tay cho thấy bạn khó thực hiện được niềm mong ước hoặc sẽ bị thiệt hại về kinh tế.
Nằm mơ thấy mình đeo vòng hoa là dấu hiệu bạn sớm được thăng chức.

mo-thay-hoa
Mơ thấy vườn hoa trắng thì đó lại một giấc mơ không lành. Giấc mơ đang cảnh báo về những khó khăn, trở ngại bạn sắp phải đối mặt sắp tới. Hoặc đó chính là dấu hiệu thông báo về cái chết của một người nào đó mà bạn quen biết.
Bạn mơ thấy mình giẫm đạp lên vườn hoa, điều đó đang nói lên bạn sẽ gặp tai họa trong thời gian tới. Giấc mơ khuyên bảo bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Loading...

Xem: Giải mã cực chuẩn giấc mơ thấy đi tiểu
Mơ thấy hoa lan: hoa lan là loài hoa của núi rừng biểu trưng cho một tình yêu ấp ủ và tinh kiết. Bạn mơ thấy hoa phong lan ý nghĩa của giấc mơ cho thấy bạn đang thầm yêu một người nào đó. Tình yêu của bạn vô cùng cao thượng, bạn luôn đứng sau giúp đỡ bảo vệ người đó. Mạnh mẽ lên bạn tình yêu không có sự nhút nhát, nếu bạn muốn có được thì đừng bỏ lở cơ hội như giấc mơ của bạn. Nằm mơ thấy hoa lan đánh con: 43.

Loading...