Mộng thấy đàn chó là điềm lành hay dữ

Trong đời mỗi người đều trải qua rất nhiều giấc mơ trong khi ngủ. Mơ là hoạt động của tiềm thức trong khi não bộ “ngủ say”. Những hình ảnh xuất hiện trong mơ thường liên quan đến những sự việc gặp ở cuộc sống thường ngày. Có nhiều điều xảy ra trong mơ có thể đúng với thực tế, nhưng cũng có thể chẳng mang ý nghĩa gì. Cùng chuyên gia xsmb thu 6 giải mã nhé!

Theo dự đoán kết quả xổ số đã từng nghiên cứu về giấc mơ, những giấc mơ thường phản ánh về thực tại cuộc sống. Không ai có thể kiểm soát được sự việc hay cảm xúc trong mơ. Và phần lớn người ta thường quên hết những gì đã mơ chỉ sau khoảng 10 phút tỉnh dậy

mo-thay-cho-2
Nếu nhìn thấy những chú chó đang ẩu đả, mang điềm báo ta sẽ can gián những người bạn đang hiềm khích, nhưng hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị vạ lây đấy.

Nếu chú chó bạn mơ thấy quá to thì có thể một người bạn quyền thế sẽ bảo vệ cho bạn.

Việc nghe thấy tiếng chó sủa trong mơ là biểu hiện của sự thăng tiến xã hội, còn khi sủa giận dữ thì bạn nên cẩn thận hơn bởi có dấu hiệu cảnh báo về những vấn đề pháp lý có thể sắp xảy ra.
Nằm mơ thấy đàn chó tấn công mình là thể hiện rằng có nhiều người muốn hãm hại bạn, hãy cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh.

Xem: Giải điềm giấc mộng thấy uống sữa

Nằm mơ thấy đàn chó đang cắn nhau là điềm báo bạn sắp gặp rắc rối và có thể bị kẹp giữa những hiềm khích của những người bạn của mình.

Loading...

Mơ thấy thăm trại chó là thể hiện rằng bạn sắp có một món quà bất ngờ

Loading...