Một vài nét về người sinh vào giờ dần mà các bạn nên biết

Giờ Dần là khoảng thời gian từ 3h đến 5h. Người sinh giờ Dần theo tử vi 2018 tương khắc với người thân, một đời nhiều dằn vặt nhưng có đại tài nên trưởng thành muộn, hậu vận đắc cách, xem như là khổ tận cam lai. Về vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần, xin tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Loading...

Giờ sinh được chia thành 12 canh, nguyên tắc phân chia các canh giờ đã có từ xa xưa. Sinh giờ nào sẽ có những điểm đặc trưng về mọi phương diện của cuộc đời tương ứng. Người sinh giờ Dần không hợp với anh chị em cha mẹ, hay bị làm phiền, khó kế thừa tổ nghiệp, phải lang thang tha hương. 18 tuổi tổn hao tài chính, 40 tuổi phát tướng, hậu vận thuận lợi sung túc.

Người sinh đầu giờ Dần thì khắc cha, thông minh lanh lợi, một đời tự làm tự ăn, tâm tình thường xuyên biến động, chưa thể an tĩnh được. Tài lộc có thừa, nhanh trí nên phát đạt, tự thành lập doanh nghiệp, lý trí nhưng hiếu thắng, mệnh chưa thật có phúc. Xét chung trong vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần thì nữ mệnh có đường hôn nhân tốt, trung niên tài lộc vượng, về già an khang.

Người sinh giữa giờ Dần được sống gần cha mẹ, làm việc luôn nắm quyền chủ động, gia đình phúc lộc đầy đủ, được thừa kế điền sản của cha ông. Có phúc có thọ, tự thành gia lập nghiệp, chủ về vinh hoa phú quý nhưng mệnh chưa an. Dần bên trong có Cát Xương, thông minh sôi nổi, một đời nên hướng về tổ nghiệp thì rạng danh tứ phương. Con cháu đầy đàn nhưng khắc bạn đời, cần vững vàng, tài vượng điền sản nhiều.

Người sinh cuối giờ Dần thì theo tử vi năm 2018 sẽ là người khắc mẹ, gia đình không giúp đỡ được gì, anh em bất hòa nên nhiều phiền khổ. 36 tuổi vận trình mới phát tài. Cách xa tổ nghiệp thì một đời chịu khổ, lao tâm khổ tứ, khắc bạn đời thì kéo dài tuổi thọ. Mệnh này chưa bình an, không noi tổ nghiệp, đời nhiều tai ách. Nên kết hôn muộn, cuộc hôn nhân đầu tiên không có duyên; anh em không thể dựa, con cái phải dạy dỗ.

Những nghề nghiệp nên theo là bác sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, nghệ nhân, nghề tự do. Kị Kim. Năm thất bát là 26 tuổi, 29 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 49 tuổi, 66 tuổi.

 

Loading...