Tổng quát số tử vi năm 2018 của người sinh tuổi canh thân 1980 cực VIp

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận niên, vốn đầu tư, tình cảm, sức khỏe và các điểm nhấn từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân nữ mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh trong khoảng 16/02/1980 đến 04/02/1981 trong năm 2017 Đinh Dậu

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Theo như tử vi 2018 thì quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi mau chóng nhưng thiếu sự bền chí nên công tác thường thay đổi, sự nghiệp đa dạng phần ngả nghiêng. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là san sớt mang người hiệp tác, vì thế thiếu vắng bạn bè hiệp tác, công tác chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện to. Đôi khi, tự cho mình là khôn ngoan, tài tình muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hành, nửa đường bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp phổ biến chuyện ko may, tơ duyên cũng khó thuận hòa, yên ấm, dẫn tới danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

ví như biết giải quyết nhược điểm của bản thân thì có sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, trung niên đã sở hữu sự nghiệp chắc chắn. Nếu như ko, sở hữu người gặp nhiều thất vẳng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào tôn giáo.

Tử vi 2018 của tuổi Canh Thân - Nam mạng 1980 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Sao: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: chu đáo kẻo đau ốm và tai nạn xe tàu.
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Khắc: chiến thắng
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: chiến thắng

Chiếu theo sự chuyên chở của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối sở hữu tuổi Canh Thân là Sinh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận với những sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu sở hữu những sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên không, Tướng quân, Địa võng. 3/Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

những sao lưu chiếu: l/ Điếu khách, Qủa tú, Lực sỹ, Kinh dương. 2/Thiên việt, Thiên trù, Trực phù, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Long đức.

Loading...

Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sinh đại, quý cô sẽ dược gặp phổ thông may mắn trong vấn đề tiền nong của cải mà phải chăng nhất là việc tìm bán nhà, chớ bỏ qua thời cơ thấp này mà về sau ko tậu thấy được lại nữa, cũng nên dành dụm tiền tài cùa cải cho con cháu tương lai. Nhưng trong năm nên đi khám chưng sỹ, ví như trong thân thể bị u cẩn phải chữa trị kịp thời kẻo bị hậu hoạn.

Quý cô Canh Thân đa tài.
cam đoan trang học giỏi ít người nào sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
tiền của phú quý bạc vàng giàu lớn
Cửa nhà đẳng cấp ấm no
Bôn mạng vui sướng no ấm trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền nong ko lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Về phương diện ngoại giao và việc khiến

Tam hợp thiếu dương phúc đức từ phu, nghĩa là quý cô bản chất thông minh, minh mẫn hơn người, khiến việc gì cũng tính toán kỹ càng nhưng ko bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, vì thế một đời toàn thiện toàn mỹ. Năm nay ổn định việc khiến rất được bạn bè mến thương.

Kết quả hình ảnh cho con khỉ

bình diện nguồn vốn

Được Lộc tồn toạ thủ và Hoá lộc tam hợp, nhất là sự thu nhập khả quan hơn trước đây, không còn cảnh tiền tiêu ra phổ quát hơn tiền thu vào. Giả dụ quý cô kinh doanh thương nghiệp thì khăng khăng được giàu sang phú quý, tiền của thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

bình diện tình cảm

Năm nay tam minh quy tụ, giả dụ cô nào chưa với thất gia thì thế nào cũng mang cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã có gia đình thì được tin vui thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là một mái ấm gia đình hạnh phúc.

phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau mắt, phong ngứa dị ứng.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch sử dụng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi trong khoảng 11 tới 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi ngụ cư.

kể rốt cục đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, thực chất thông minh lại thật thà hiền lương, biết lo cho tương lai cho gia đình, xây dựng 1 dời sống êm đềm và đem lại hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì có tài ngoại giao, giả dụ làm cho nghề kế toán thương mại hay khiến cho nghề dược thì sẽ dem lại sự sang giàu cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian nan trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa xuất sắc khang trang, hậu vận sang giàu phú quý tiền của mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường sinh chi mạng.

Canh Thân nữ mạng hợp có tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc có tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Canh Thân nữ mạng hợp mang màu Xanh, đen – Khắc với màu Trắng, đỏ.

Loading...