Khai phá vận hạn tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Khai phá vận hạn tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Kỷ Mão trong năm Quý Mão 2023 tại Baotintuc247.com

Bước sang năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Kỷ Mão bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là một sao hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu lưu kỳ. Sao này được xếp vào nhóm sao hung tinh cho cả nam và nữ, đặc biệt là sao hạn của nữ giới.

Xem tuổi vợ chồng cho biết , sao Kế Đô gây ra nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh buồn phiền và lận đận trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu thai phụ gặp Kế Đô ngược lại sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Hoặc sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng xúc tiến việc làm ăn cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, mệnh chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không cần phải quá lo lắng. Sao Kế Đô tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch 2023).

Khai phá vận hạn tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Kỷ Mão nam mạng

Hạn theo năm

Hạn Địa Võng là một hạn xấu chủ về những đau khổ, buồn rầu từ lời ăn tiếng nói mà ra. Nam Kỷ Mão 1999 cần chú ý cẩn thận trong cửa trong nhà, trong gia quyến họ hàng, không đi chơi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn Địa Võng có thể khiến cho công việc làm ăn của đương số gặp nhiều khó khăn, phải bỏ dở giữa chừng.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp một hạn tuổi là hạn Thái Tuế. Ngoài ra, không bị hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Hạn Thái Tuế chủ về những thị phi, buồn phiền đưa tới, công việc có sự thay đổi và hướng đi mới.

Loading...

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...