Tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 22/11/2022

Xem chi tiết tử vi ngày 22/11/2022 vào thứ ba của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Baotintuc247.com nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ ba ngày 22/11/2022

Xem tử vi năm 2023 cho hay hôm nay bạn có sự đánh giá tốt về nghệ thuật và sự sáng tạo với khả năng nhận dạng mạnh mẽ. Nghĩa là đoạn Sao Thủy trùng tụ Sao Kim là lúc để Song Tử thăng hoa hơn trong công việc. Lúc này bạn khá bay bổng và tràn đầy ý tưởng.

Bạn có thể có xu hướng thụ động và dễ phục tùng nhưng đây là một cách giúp bạn đạt được sự bình yên trong cuộc sống của mình. Nghĩa là khi đoạn trùng tụ đi qua Song Tử không được dễ dàng cho vay tiền hay tin ai mà đứng ra vay tiền hộ. Sự mềm lòng sẽ khiến bạn thiệt hòi.

Người thân hiếm khi bị bạn đe dọa hoặc đe dọa, phần lớn là do bản tính dễ mến và duyên dáng của bạn. Bạn sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của gia đình trước khi đưa ra các quyết định lớn. Nên vận tình cảm thời điểm này tương đối hướng về gia đình.

Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 22/11/2022

Tử vi cung Thiên Bình thứ ba ngày 22/11/2022

Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Tâm trạng sa sút khiến chòm sao này không thể tập trung giải quyết tốt các vấn đề đang tồn tại. Bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình, tránh để các cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới công việc chung, nhất là sự nóng nảy và bốc đồng.

Vận trình tình cảm ít nhiều sóng gió. Chuyện tình yêu mang tới nhiều điều buồn phiền cho cả những người độc thân lẫn người đã lập gia đình. Các cặp đôi chưa tìm thấy quan điểm, lý tưởng chung nên dễ nảy sinh bất hoà.

Sức đề kháng giảm sút cần dành nhiều thời gian hơn cho việc vận động, tập luyện thể thao để nâng cao thể trạng hiện tại.

Tử vi cung Bảo Bình thứ ba ngày 22/11/2022

Theo lịch vạn sự 2023 hôm nay Bảo Bình trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn thường lệ, vì không kiểm soát được cảm xúc nên công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc của Bảo Bảo xảy ra chút vấn đề do bạn chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Nhiều lúc bạn làm việc khá tùy hứng, hành động vội vàng hấp tấp nên kết quả cuối cùng không được như mong đợi.

Các cặp đôi có nhiều vấn đề cần phải nhanh chóng giải quyết. Mâu thuẫn giữa hai bạn vốn không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đang tự khiến mọi chuyện thêm căng thẳng.

Loading...

Chòm sao này không có khoản thu nhập nào đáng kể trong ngày, thậm chí tài chính của bạn còn có dấu hiệu hao hụt vì những kế hoạch mua sắm của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 22/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.

Loading...