Hướng dẫn thông tin ứng dụng Hồng Kông cho người mới bắt đầu

Bạn là một người chơi mới tham gia dự đoán vào những ván bài ứng dụng tại 789 Club nhưng lại bị luật chơi và cách thức chơi cản trở quá trình chiến thắng. Nhưng cũng đừng lo nữa nhé vì ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Thông tin ứng dụng Hồng Kông cho người mới bắt đầu. Từ người chơi không biết gì bạn sẽ nhanh chóng thu phục được trò chơi này ngay thôi.

> Xem thêm: trò chơi đổi thưởng 789Club uy tín nhất

Chơi bài ứng dụng Hồng Kông
Chơi bài ứng dụng Hồng Kông

Luật chơi bài ứng dụng Hồng Kông

Sự khác biệt của bài ứng dụng Hồng Kông khác với một số trò chơi khác là chỉ sử dụng các quân bài từ 7 đến A trong một bộ bài. Các lá bài trong một ván sẽ được so sánh với nhau theo ký hiệu của phần số và phần chất. Thông tin ứng dụng Hồng Kông có luật so sánh dựa theo Thông tin bài thông thường khi có giá trị của chất “cơ” sẽ là cao nhất và A> K> Q> J> 10> 9> 8> 7.

Một bàn chơi ứng dụng được chấp nhận khi có số lượng người chơi từ 2 đến 6 người. Bắt đầu ván chơi ứng dụng bằng cách người chơi sẽ lần lượt được chia 2 quân tương ứng. Người chơi sẽ lật 1 trong 2 lá bài để cho mọi người trong bàn chơi có thể biết được và đồng thời giữ bí mật tuyệt đối cho quân bài còn lại

Tiếp theo trò chơi cược người chơi sẽ tiếp tục bắt đầu sau khi người trong bàn có giá trị cao nhất đi trước, thứ tự đi vòng sẽ ngược chiều kim đồng hồ. Cứ như vậy sau mỗi một vòng cược người chơi sẽ được chia thêm một lá bài sao cho tổng số lá trên tay mỗi người là 5 lá. Ở vòng chơi cuối cùng, ai là người có giá trị bộ bài cao nhất sẽ là người chiến thắng. Với trường hợp đặc biệt là có 2 người trở lên trong bàn có những lá bài tương đương nhau thì sẽ xét đến phần chất của mỗi bộ.

Thông tin ứng dụng Hồng Kông khi ra bài

Cách ra bài khi chơi ứng dụng Hồng Kông
Cách ra bài khi chơi ứng dụng Hồng Kông

Trong hướng dẫn của chúng tôi về Thông tin ứng dụng Hồng Kông chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đưa ra quyết định hạ bài và cách gọi tên chúng. Theo luật của bài ứng dụng người chơi sẽ được phép thực hiện các hành động như sau:

Úp: Đây là Thông tin người chơi sẽ xử lý khi cảm thấy bài mình không được tốt và có nguy cơ gây thua cược cao. Bài bạn mà quá yếu thì tốt nhất bạn nên úp bài để bảo toàn số vốn của mình.

Tố: Đây là cách người chơi để chỉ hành động người chơi bỏ thêm một số tiền lớn hơn giá trị tiền người chơi ở vòng trước đã hạ. Theo nguyên tắc giá trị tiền tố được giới hạn gấp 1 đến 20 lần giá trị cược của bàn.

Theo: Người chơi sẽ lựa chọn theo bằng cách bỏ thêm một số tiền bằng với giá trị tiền mà người chơi trước đã tố. Đây cũng là Thông tin ứng dụng Hồng Kông không được mọi người khuyến khích.

Tố tất: là cách gọi mà người chơi lựa chọn đặt tất cả giá trị tiền cược vào một bàn cược. Đây cũng là phương pháp chơi được đánh giá là rủi ro khá lớn nhưng một khi chiến thắng thì tiền cược sẽ nâng lên rất cao.

Thứ tự xếp bài trong  một ván bài ứng dụng Hồng Kông.

Thông tin bài ứng dụng quan trọng là phải hiểu được giá trị bài mang có mức độ phân cao thấp như thế nào. Để giúp bạn phân biệt được giá trị mà bài ứng dụng để xác định thứ hạng thì chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn những bộ mang giá trị phân từ cao đến thấp như sau:

  • Bộ bài Sảnh Rồng.
  • Thùng Phá Sảnh.
  • Tứ Quý.
  • Cù lũ.
  • Thùng.
  • Sảnh.
  • Sám Cô.
  • Thú.
  • Một Đôi.
  • Mậu Thầu.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn biết Thông tin ứng dụng Hồng Kông sao cho hiệu quả. Chắc chắn với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi để dễ dàng chinh phục bài ứng dụng tại 789 Club.

Loading...

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."