Đánh con số nào khi nằm mơ thấy vết thương

Nếu trong giấc mơ của bạn theo các nhà du doan xo so nếu nằm mơ thấy mình hoặc một người nào đó bị thương thì điều này ám chỉ đến những vết thương và những cảm giác đau buồn trong lòng bạn hoặc người mà bạn nằm mơ thấy, giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần phải buông bỏ một số gánh nặng không vui và cố gắng để lãng quên những điều làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương.
Trong mơ bạn thấy trên cơ thể mình xuất hiện vết sẹo: hãy cẩn trọng với những việc mà bạn dự định tiến hành. Tuy nhiên, nếu vết sẹo nằm trên cơ thể người khác thì lại là điềm báo về một sự thay đổi bất ngờ sẽ đến với bạn.

mơ thấy vết thương đánh con gì

Loading...

Nằm mơ thấy người nào đó đang băng bó cho bạn, điều này cho thấy rằng có người nào đó đang cố tình gây ra cho bạn một số nỗi đau tinh thần hay làm tổn thương bạn, tuy nhiên họ lại cố giả nhân giả nghĩa mà không thành thực với bạn, bạn nên đề phòng với người này!
nếu bạn nằm mơ thấy đôi mắt của mình bị thương trong giấc mơ thì điều này nói rằng bạn đang muốn né tránh một vấn đề nào đó ở hiện tại.
Mơ thấy mình đang băng bó vết thương cho ai đó, điều này cho thấy bạn sẽ giải quyết được một số lo lắng, sợ hãi hay căng thẳng trong cuộc sống của mình.
nếu trong giấc mơ của bạn thấy mình hoặc ai đó bị thương thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 03, 63, 90.

Xem thêm: Đánh con số gì khi nằm mơ thấy trang sức

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."