Chơi kèo bóng đá online có an toàn không? Thông tin kèo bóng đá an toàn

dự đoán online là một hình thức giải trí được yêu thích hiện nay. Vậy chơi bóng đá online có an toàn không? thông tin bóng đá an toàn như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Các cược online có an toàn không?

Trên thực tế tham gia dự đoán bóng đá online sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro mà người chơi không thể lường trước được.

Loading...

Nguy cơ bị lừa đảo rất cao

chơi bóng đá trực tuyến hiện nay đang là một xu hướng mới thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vượt trội của hình thức chơi chơi bóng đá online thì  cũng có một vài trường hợp cổng game lợi dụng lòng tin của người chơi để lừa đảo. Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo như sau:

  • Đưa ra những kèo dụ thu hút người chơi đặt cược vào kèo cược này để lừa tiền
  • Không cho người chơi rút tiền thưởng hoặc có thể thực hiện khóa tài khoản của người chơi.
  • Đại lý giao dịch tại Việt Nam không được pháp luật cấp giấy phép hoạt động dự đoán online hợp pháp

Các cược online có an toàn không?

Dễ bị công an sờ gáy

Nhiều tay chơi dự đoán bóng đá vẫn thường xuyên đặt ra câu hỏi chơi bóng đá online hợp pháp hay không? Mặc dù hình thức chơi bóng đá đã phát triển rất lâu trước đây và được các bước Anh, Mỹ, Singapore và nhiều nước khác công nhận. Tuy nhiên hình thức giải trí đặc biệt này vẫn không được công nhận tại Việt Nam. Vì chính phủ Việt Nam quan ngại trình độ dân trí và mức thu nhập của người Việt còn chưa cao nếu như hợp pháp hóa dự đoán online sẽ khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng.

Dù đã có chế tài xử lý nhưng nó vẫn chưa thực sự triệt để vì trò chơi này quá hấp dẫn người chơi. Hệ quả là nhà nước mất đi một nguồn thuế lớn và phát triển những vấn đề quan trọng khi ngăn cấm hình thức dự đoán. Thực tế từ lâu Việt Nam cũng đưa ra lộ trình hợp pháp hóa dự đoán nhưng nõ vẫn chưa đi liền với tính thực tế.

Quy định tại Điều 321 Bộ luật Hình sự 2015, người tham gia chơi đánh bạc trái phép có thể bị phạt hành chính từ 5 triệu đến dưới 50 triệu hoặc dưới 5 triệu nhưng từng bị xử phạt hành chính hoặc kết án vì vi phạm đánh bạc hoặc tham gia tổ chức đánh bạc.

Theo đó, mức phạt hành chính khi tham gia chơi hoặc tổ chức đánh bạc là từ 20 triệu đến 100 triệu hoặc phạt tù lên đến 7 năm tùy vào tính chất vụ việc cụ thể.

Ngoài ra, việc tham gia dự đoán qua mạng Internet còn phải chịu mức phạt nặng hơn so với thông tin đánh bạc truyền thống.

thông tin bóng online an toàn và khó bị công an sờ gáy

Để chơi dự đoán online an toàn thì bạn nên ưu tiên chọn lựa những cổng game uy tín để chơi và có giấy tờ hoạt động hợp pháp. Cụ thể những cổng game uy tín thường có những đặc điểm chung như sau:

  • Được điều hành bởi những công ty lớn có tên tuổi trên quốc tế và có giấy phép hoạt động tại nước ngoài.
  • Những cổng game có giao diện thân thiện dễ sử dụng với người dùng. Bên cạnh đó là cung cấp nhiều ngôn ngữ giúp người chơi tại nhiều quốc gia có thể tham gia chơi.
  • Các sản phẩm dự đoán tại cổng game được kiểm nghiệm bởi người chơi
  • Tính thanh toán nhanh chóng, cho phép người chơi rút và nạp tiền dễ dàng.
  • Hỗ trợ người chơi 24/7 và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan
  • Có khoảng thời gian hoạt động nhất định để tiếp thu ý kiến góp ý của người chơi cho việc hoàn thiện cổng game hơn.

Để dự đoán bóng đá an toàn thì việc chọn cổng game uy tín vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo cổng game Loto188. Đây là một trong số những cổng game uy tín nhất trên thị trường dự đoán hiện nay.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu dự đoán online có an toàn không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...

"Chuyên mục tin tức mà wedsite chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo do đó mọi người chỉ nên xem qua và tham khảo thêm các nguồn chính thống khác nhé."