Andrea nói gì về tin ‘đi khách’ giá 12.000 USD với người 65 tuổi?

Tin giải trí: Đối diện những thông tin từ mạng xã hội, “mẫu Tây” Andrea đã lên tiếng phản hồi chính thức.

Hôm cuối tuần, một fanpage giải trí bất ngờ đăng tải thông tin “mẫu Tây” Andrea sẵn sàng đi khách với một người đàn ông 65 tuổi sau khi được trả giá 12.000 USD. Fanpage cung cấp một số hình ảnh chụp đoạn chat giữa hai người được cho là của Andrea và người môi giới.

Trong đó, thông tin về hộ chiếu, địa chỉ nhà, số tài khoản và số điện thoại của Andrea cũng được cung cấp.

Đối diện thông tin này, phía Andrea đã đưa ra phản hồi chính thức trên trang cá nhân. Cô khẳng định những thông tin phát tán trên mạng xã hội là bịa đặt, dựng chuyện.

Cô kể vừa bị mất điện thoại di động hồi đầu tháng 3. Thông tin mất di động được cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân từ hôm 11/3 (trước thời điểm xảy ra sự việc). Đây là lý do cô bị lộ toàn bộ thông tin cá nhân.

“Máy điện thoại không bao giờ cài mật khẩu, địa chỉ nhà và tài khoản ngân hàng được lưu chung ở mục Note trong di động. Ảnh của tôi có 26.000 tấm, cứ 100 tấm sẽ lại có ảnh hộ chiếu lưu trong đó” baotintuc247.com đưa tin.

tin giải trí
                              Andrea phản hồi tin sẵn sàng bán dâm với giá 12.000 USD.

Chân dài khẳng định gia đình đủ dư dả để cô không phải “đi khách” với người đáng tuổi ông nội.

Loading...

“Mình không làm nên mình cũng chẳng muốn giải thích hay thanh minh gì cả đâu, tin hay không ai chơi với mình biết mình rồi thì sẽ hiểu”, Andrea cho biết.

Người mẫu đang sống ở Hà Nội tiết lộ đã trình báo công an sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

“Trong thời kỳ đỉnh cao trong làng giải trí, lời mời và lời dụ dỗ đâu phải là ít nhưng khổ cái là bị mê trai đẹp, hot boy nên nhiều lúc mình còn sẵn sàng lấy tiền đi làm chân chính để nuôi luôn cả người yêu, miễn là mình được sống thoải mái và không bị phụ thuộc vào ai”, Andrea khẳng định.

tin giải trí
                         Mẫu Tây Andrea cho biết cô quyết làm tới cùng vụ việc này.

“Đen lắm không làm chủ được cảm xúc thì đánh nhau với người yêu giữa đường cũng được, cho lãng mạn. Nhưng cái đó là yêu. Lúc đó là yêu”, cô tâm sự thêm.

Andrea tên đầy đủ là Andrea Aybar Carmona, sinh năm 1995 và mang quốc tịch Tây Ban Nha. Cô sống ở Việt Nam từ nhỏ và có thể nói thạo tiếng Việt.

Cô từng là người mẫu được yêu thích ở làng thời trang phía Bắc. Về đời tư, Andrea có đoạn thời gian hẹn hò Baggio và Yanbi.

Loading...