Bạn có biết: Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo đại cát đại lợi !

23 Tháng Ba, 2018 at 10:53 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn có biết: Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo đại cát đại lợi !

Có thể bạn chưa biết : Nằm mơ thấy quan tài là điềm may mắn. Báo mộng thường đi ngược với những gì mơ thấy, khi mơ thấy quan tài báo hiệu cho thấy sự thịnh giàu có sẽ đến với bản thân mình. Mơ thấy quan tài và người chết là phát tài phát đạt. Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy quan tài qua từng trường hợp khác nhau nhé.

Khi một người qua đời luôn để lại nỗi đau cho người ở lại. Trong cuộc sống, ban thấy quan tài là điều chẳng tốt lành gì. Tuy nhiên, nằm mơ thấy quan tài lại là dấu hiệu cực tốt, báo hiệu vận may của bạn.

Nằm mơ thấy quan tài báo hiệu điều gì ?

Nằm mơ thấy quan tài báo hiệu điềm gì trong cuộc sống?

Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài: Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt nhưng giấc mơ này lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Nằm mơ thấy hai chiếc quan tài: Giấc mơ cho thấy tài lộc, tài sản của bạn sẽ được nhân lên gấp đôi.

Nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình: Điều này cho thấy sẽ có người mang tiền đến cho bạn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy một quan tài để trên mộ mà không chôn: Đây là điềm lành. Giấc mơ này báo hiệu gian vận hưng thịnh, là điều mà bao người mong ước.

Nằm mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài: Giấc mơ này là điềm báo tài lộc đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài trôi nổi trên nước: Đây là dấu hiệu báo trước bạn sắp phất lên như “diều gặp gió”, như “cá gặp nước”. Xin chia vui với bạn.

Nằm mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà: Đây là điềm báo tài lộc đến ào ạt và đầy bất ngờ.

Nằm mơ thấy người chết đi ra từ quan tài: Giấc mơ báo hiệu sắp có khách quý đến nhà bạn chơi.

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì chắc ăn ?

Quan tài có hai chữ “quan” và “tài” được ghép lại với nhau. Quan ở đây theo nghĩa tiếng Hoa là thăng quan tiến chức. Tài ở đây lại là tài lộc. Chính vì thế, nằm mơ thấy quan tài thể hiện cho sự “thăng tiến và tài lộc” sẽ đến với bạn. Giấc mơ thấy quan tài cho thấy vận may sắp đến với bạn. Và một vài bộ sốtương ứng với giấc mơ thấy quan tài các bạn nên tham khảo:

– Mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

– Hai người khiêng quan tài: 38 – 57

– Hai quan tài: 26 – 16 – 36

– Quan tài bố nuôi: 42 – 46

– Quan tài chôn rồi: 51 – 15

– Quan tài chưa chôn: 04

– Quan tài có xác chết: 34 – 21

– Quan tài mở nắp: 31 – 36

– Quan tài: 06 – 56 – 26

Lưu ý: Các bộ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tóm lại, nằm mơ thấy quan tài cho thấy may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp giấc mơ thấy quan tài lại báo hiệu những vấn đề sắp tới trong cuộc sống. Nhưng các bạn đừng lo, giấc mơ chỉ là những điềm báo để khiến cho cuộc sống của các bạn trở nên tốt đẹp hơn mà thôi.

Một số lời giải mã giấc mơ mà bạn có thể quan tâm tới: 

Nằm mơ thấy rắnNằm mơ thấy người chếtNằm mơ thấy ma
Nằm mơ thấy cáNằm mơ thấy nướcNằm mơ thấy chó
Nằm mơ thấy rụng răngNằm mơ thấy máuNằm mơ thấy tiền
Nằm mơ thấy quan tàiNằm mơ thấy có bầuNằm mơ thấy cá sấu
Loading...