“Yêu râu xanh” nhiều lần cưỡng dâm con gái nuôi của người tình

Trong quá trình sống chung với vợ hờ, Nam nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái là con nuôi của người tình… bé năm nay mới 14 tuổi, bị dượng cưỡng dâm trong thời gian 2 năm… đời sống pháp luật đua tin

Loading...
bản tin pháp luật
                                                      Đối tượng Trương Hoài Nam

Ngày 14.3, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) trao đổi với baotintuc247.com, vừa hoàn tất thủ tục khởi tố, bắt tạm giam đối với Trương Hoài Nam (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2005, vợ chồng bà Hương (tên đã thay đổi) có nhận nuôi dưỡng bé gái sinh năm 2004 và đặt tên là Quyên (tên nạn nhân đã thay đổi).

Năm 2010, chồng bà Hương mất. Bà Hương sau đó quen biết và sống như vợ chồng với Nguyễn Hoài Nam. Trong thời gian này, bé Quyên sống chung với mẹ nuôi và Nam tại nhà trọ. Đến tháng 8/2016, Quyên về sống với mẹ ruột và có kể với mẹ biết trong lúc sống chung với mẹ nuôi ở nhà trọ, bị Nam quan hệ tình dục nhiều lần trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến tháng 6/2016.

bản tin pháp luật
                 Đối tượng đã nhiều lần dọa tung ảnh khỏa thân để hãm hại cô gái…

Ngày 3/11/2016, cháu L. cùng mẹ ruột đã tới cơ quan CÔNG AN trình báo vụ việc, tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của kẻ thủ ác

Nam bị công an triệu tập đến làm việc. Ban đầu, Nam không thừa nhận hành vi giao cấu với bé Quyên. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra và trước những chứng cứ không thể chối cải, đối tượng Nam đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với con nuôi của vợ hờ nhiều lần.

Làm việc với cơ quan Công an, Nam đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cũng theo cơ quan Công an điều tra: Từ tháng 9-2017 đến nay, đối tượng đã nhiều lần dọa tung hình ảnh khỏa thân của chị Trần Thị Bích T. (35 tuổi, ngụ Đắk Lắk; tạm trú thị xã Dĩ An) lên mạng để uy hiếp tinh thần và thực hiện hành vi cưỡng dâm đối với nạn nhân.

Loading...