Xem tướng mạo đàn ông keo kiệt, phụ nữ nên tránh xa

Xem tướng mạo người đàn ông keo kiệt, chị em nên cân nhắc khi lấy làm chồng. Đó là những nét tướng nào? Mời các bạn cùng Baotintuc247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đàn ông mũi nhọn

Theo nhân tướng học, chiếc mũi của đàn ông có thể cho biết nhiều điều về người ấy, đặc biệt là vận tài lộc. Một người đàn ông có sống mũi cao, nhiều thịt thường có tiền tài vượng phát. Trong khi đó, người nào có chiếc mũi nhọn lại thường tính toán chi li, luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Chuyện gì đụng đến lợi ích của họ là lập tức chẳng xem ai ra gì.

Loading...

Họ hám tài là thế nhưng lại chẳng chịu tự thân làm ra tiền mà chỉ hăm he nghĩ cách để chiếm từ người khác. Nếu yêu phải những người như vậy, đừng nói đến chuyện có thể nhờ cậy họ khi túng thiếu mà thậm chí, họ còn để bạn gánh luôn “tình phí” cũng nên.

Đàn ông có mắt hình tam giác

Đàn ông mắt hình tam giác là người khôn khéo, ham tài vật, đối nhân xử thế chi li tính toán từng đồng, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Vì thế mà ở phương diện tình cảm cũng không vì đối phương mà cân nhắc, điển hình của kiểu người ích kỷ.

Người này chỉ cần là việc không có lợi tuyệt đối không làm, không được hồi báo thì không nhúc nhích, chỉ chiếm ưu của người khác chứ đừng hòng xuất tiền của mình ra. Lấy phải người có tướng mạo đàn ông keo kiệt như thế này thì suốt đời sống khó chịu, tiền mình làm ra cũng không được tiêu chứ đừng mơ được chồng bao dung.

Đàn ông có vành tai nhỏ

Đàn ông có vành tai nhỏ không những keo kiệt, bủn xỉn mà còn vô cùng bảo thủ. Với người này, kể cả khi rất giàu, có nhiều tiền trong tay nhưng chỉ cần bạn có lỡ tiêu hơn một đồng thì cũng sẽ bị họ rầy la, trách mắng cả ngày.

Trước khi rút tiền ra khỏi ví là họ sẽ phải cân đo đong đếm thật kĩ để xem có nhất thiết phải mua hay không? Mua như thế có bị hớ hay không? Có còn chỗ nào bán rẻ hơn hay không?… Thậm chí, đến ngay cả việc bồi dưỡng cho bản thân như ăn một bữa ngon ngoài nhà hàng, mua một chiếc áo đẹp hay sắm một chiếc tivi mới thì họ cũng không dám bỏ tiền.

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Những người đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp thường có tính cách nhỏ nhen, là “trùm” keo kiệt, chẳng dễ dàng gì để khiến những người này chịu mở ví ra vì bạn, ngay cả việc chi tiêu cho bản thân họ cũng vốn đã rất khắt khe. Bên cạnh đó, đây còn là tuýp đàn ông hay thù dai.

Nếu gặp những người có đặc điểm này thì phụ nữ cần cẩn trọng xem xét, có thể tìm cách thử lòng họ nhưng đừng quá lộ liễu. Dù sao cũng nên tôn trọng chàng một tí, đúng không?

Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Người lông mày ngăn, môi mỏng đại biểu cho tính cách trụy lạc, thường dùng lời nói hay ho lừa gạt tình cảm của người khác. Người này vô tình, dám nói không dám làm, lại tham tiền, có thể lừa gạt người khác để chiếm tiện nghi cho mình.

Với đàn ông có tướng này thì tiền quan trọng hơn tình, có thể bán tình cảm lấy tiền mà không hề chớp mắt. Giao du với người khác mục đích chủ yếu là tiền, có tiền là lập tức trở mặt không nhận người thân quen, chọn làm chồng thì chỉ chung hưởng được lúc sung túc vui vẻ còn hoạn nạn khó khăn thì bỏ mặc vợ lại, không thể trông mong dựa dẫm được gì.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mạo đàn ông keo kiệt sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...