Xem tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 11/07/2019

Thứ Năm ngày 11/07/2019 của tuổi Dần  nhằm ngày 09 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Baotintuc247.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 11/07/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay ngày 11/7/2019 cho thấy người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới con giáp này bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần vào thứ 5 này có phần sa sút. Điềm báo phá tài đang đến gần nên cần thận trọng trong vấn đề tài chính, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh phát sinh những khoản ngoài dự kiến do sự bất cẩn của bản thân.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận với tài chính, nên thận trọng nhé. Điều này thực sự rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn có những kế hoạch phù hợp và khả thi.


2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 11/07/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui, tin vui, quà tặng. Nghe tin buồn về sức khỏe, bổn mạng của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự hẹn ước, đáo hạn, định kỳ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật. Chính bản thân cũng nên cẩn trọng về việc này. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc xảy ra rất nhanh, có sự biến chuyển, đảo lộn. Do đó không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Xem lịch 2020 thấy hôm nay Canh Dần có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong về hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật. Chính bản thân cũng nên cẩn trọng về việc này. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết. Đề phòng trong việc đi lại, di chuyển.

Loading...

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày thuận lợi cho các việc mong cầu về tình cảm, hôn nhân, kết bạn, đính ước, hợp tác, thi cử, xét duyệt lương bổng. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, tin tức tốt. Không nên chần chờ khi có cơ hội đến dù không có lợi mấy ở trước mắt, nhưng nên tiến hành, hoặc mạnh bạo thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng việc tương lai phải trải qua nhiều giai đoạn, công sức.

Loading...