Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về tuổi của mình. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu ngay tử vi trọn đời tuổi Bính Tý.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ mạng

Loading...

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ mạng có Thiên can là Bính Hỏa, can lưu niên là Mậu Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên vận mệnh của tuổi Bính Tý khá suôn sẻ. Theo thuyết phật giáo, tuổi này được Bồ Tát Thể Chí ban phúc. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn. Hầu hết, tính cách của tuổi này khá hòa đồng với mọi người. Vì vậy, xung quanh họ thường có rất nhiều bạn bè.Một nhược điểm của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn về người khác. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Số mệnh tốt và gặp nhiều may mắn.

Đối với tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng có cuộc đời xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc. Cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Công việc đặc biệt phát triển vào những năm 29 – 30 tuổi. Khi ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu hay thay đổi ý định thì không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng. Mà có thể sẽ tự tạo ra nhiều sóng gió cho bản thân.

Tuổi Bính Tý chỉ có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nếu ăn ở có phúc, sống chân thành, làm nhiều việc thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tí có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tí cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tí có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo, lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Những tuổi hợp làm ăn

Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho việc làm ăn được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác. Bạn cần lựa cho đúng những tuổi Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Đây là những tuổi có thể giúp bạn làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi này thì việc làm ăn càng được phát đạt hơn. Cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ đỉnh cao của danh vọng và tiền bạc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Loading...