Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 10/6/2020

Mời các bạn cùng Baotintuc247.com xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 10/6/2020 nhằm ngày 19 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 10/6/2020

Xem bói bài về công việc của Thân diễn ra không được như ý muốn, hiệu suất công việc thấp.thứ 4 này, bị hung thần Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp tuổi Thân sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối tranh cãi liên miên, đặc biệt với những người có chức có quyền.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì lại có thể gây cho nhau những vết thương lòng khó lành lại được.

Trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đặc biệt với những người có tiền sử các bệnh về đường ruột, tiêu hóa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 10/6/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc quan trọng, nên chờ tin khác. Có nhiều sự cản trở rắc rối, và có nhiều tin tức không tốt về công danh, bổn mạng, tài lộc, tình cảm. Gia đạo có chuyện buồn, bất an.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm dương thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc nên cẩn trọng, từ từ giải quyết, và thu xếp vén khéo công việc. Có tin thuận lợi về việc làm cũng như về tài lộc. Không nên giao du quá thân mật hoặc tin vào lời hẹn ước, có sự lỗi hẹn hoặc bị thay đổi. Không nên ở lâu, sẽ vướng vào những chuyện vô bổ. Tài lộc trung bình. Sức khoẻ không tốt, có tin buồn của người thân, bè bạn.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết. Cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói. Việc làm gặp nhiều trở lực, sức ép. Có tin tức về tình cảm ở xa. Nên đi xa, dời chỗ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày tuổi của bổn mạng. Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề. Sự việc sẽ càng thêm rối rắm và xung đột lẫn nhau. Tránh tranh cãi, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy. Tình cảm không tốt. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường lối cũ. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Giao thiệp với người khác phái bất lợi hoặc mình phải lo toan cho họ. Cẩn trọng về sức khỏe không tốt. Có khách hoặc có tin tức của họ.

Loading...